Vấn đề trở ngại nào khiến máy giặt kẹt lồng

Trong quá trình sử dụng thì bất kì thiết bị nào cũng xảy ra hư hỏng không riêng gì máy giặt, khi  máy giặt kẹt lồng  thì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng của trung tâm Nguyên Đức, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để mọi hư hỏng một cách nhanh nhất.

Thủ phạm nào tác động khiến máy giặt kẹt lồng không quay

Dây curoa của máy giặt bị hỏng: Dây curoa là bộ phận quan trọng trong quá trình vận hành của lồng máy giặt Electrolux

Cửa máy giặt chưa được đóng kín: Vì lý do an toàn nên nhà sản xuất thường đặt chế độ cửa máy giặt phải được đóng kín thì chu trình giặt mới được bắt đầu.

Chưa đóng kín ngăn bột giặt: Đối với một số loại máy giặt, thì ngăn chứa bột giặt, chất tẩy, và nước xả vải phải được đóng kín thì mới khởi động được chu trình giặt.

Thùng giặt bị quá tải vì nhiều đồ: Nếu cho quá nhiều đồ vào lồng giặt, khiến nó bị nghẹt cứng, nên hẳn nhiên là lồng máy sẽ khó mà quay được. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và các khuyến cáo khi sử dụng máy giặt.

Cách khắc phục khi máy giặt bị kẹt lồng không quay

Nếu máy giặt không quay, hãy kiểm tra xem cửa được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt.

Trường hợp máy bị kẹt lồng, bạn hãy mở cửa, thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không.

Trường hợp do đứt dây curoa, thực hiện tháo vỏ máy kiểm tra.

Khuyến cáo: Để tránh những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn và tiện cho việc kiểm tra và xử lý đúng bệnh. Kỹ thuật viên của chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức. Khi máy giặt nhà bạn bị lỗi trên, hãy liên hệ cho kỹ trung tâm chuyên sửa máy giặt Đà Nẵng gần nhất.

Tác giả: wp_136_vanthangit17

Comments

comments