Tìm hiều công cụng của thạch anh

Tìm và chọn trang sức viên đá thạch anh theo ngày sinh (cung hoàng đạo)

Mua đá quý, đón phú quý
Những viên đá được diễn ra từ sâu trong lòng đất, thực hiện xong rất nhiều điều cần phải có địa chất phức tạp và lâu dài, hấp thu được tinh hoa của trời đất nên mang trong bản thân nguồn năng lượng vũ trụ và linh tính rất cao. không những nắm giữ dáng vẻ lung linh tuyệt đẹp mắt, chúng còn hỗ trợ người đeo gặp đa dạng may mắn.

Nếu động tác thực hiện nhiệm vụ của Quý Khách phải sử dụng máy vi tính nhiều thì tần số dao động ở trong của viên đá quý còn có khả năng hấp thu những từ trường xấu phát ra xung quanh Người Dùng, protect sức khỏe của Các Bạn khỏi tác động của những ác từ trong môi trường.

Phương pháp chọn lựa đá quý theo ngày sinh – ma kết, bảo bình
Ma kết – Capricorn (23/12-20/1): Garnet, thạch anh hồng, thạch anh ám khói, ruby, đá cẩm thạch…Garnet (ngọc hồng lựu) là loại đá của sức sống và nghị lực, tượng trưng cho tình yêu chân thật, tin cậy và bất tận. Garnet sẽ đem tới may mắn trong tình yêu, tình Các Bạn và ngăn chặn kẻ thù đánh chiếm Các Bạn. màu sắc sắc: đỏ thắm. vòng tay đá thạch anh

Bảo Bình – Aquarius (21/1-19/2): Đá mã não, thạch anh tím, đá cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, đá mặt trăng…
Amethyst (đá thạch anh tím): icon của sự khôn ngoan, sức mạnh và tự tin. Đây là một trong những loại đá hoàn hảo cho những ai ở trong trạng thái căng thẳng, dễ bị nổi cáu hay bị chứng đau nửa đầu. Amethyst đem lại sự hài hòa và thanh thản trong tâm hồn. màu: hoa cà, tím.

Tác giả: wp_136_tiengdung90

Comments

comments