Sửa tủ lạnh làm được đá mà không mát ngăn dưới

tủ lạnh làm được đá nhưng không mát ngăn mát để các bạn tham khảo và có thể xem tủ lạnh nhà mình có bị hiện tượng như vậy không? Nếu khi tủ gặp trường hợp này bạn hãy gọi đến số:0905,726,097 .Với kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh tại Đà Nẵng lâu năm điện lạnh Nguyên Đức sẽ trình bày cả những nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến hiện tượng này.

Nguyên nhân tủ lạnh làm được đá nhưng không mát

Nếu bạn tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của tủ lạnh thì các bạn sẽ thấy rằng tủ lạnh làm lạnh ở phần ngăn đá và hơi lạnh từ đó thoát xuống ngăn mát và làm mát ngăn đó. Khi đã hiểu được nguyên lý hoạt động đó thì chúng ta có thể hiểu ngay rằng ngăn dưới tủ lạnh không mát là do bị tắc đường dẫn khí lạnh xuống đó. Và khi đường dẫn khí lạnh bị tắc hầu hết là do bị đá đóng băng lại. Và nguyên nhân đá đóng băng cũng có nhiều và chúng tôi đã tổng hợp lại trong bài viết tủ lạnh bị hỏng hệ thống phá băng các bạn có thể tham khảo nhé!

Cách khắc phục tủ lạnh không mát ngăn mát

Khi tủ lạnh nhà bạn gặp phải hiện tượng không mát ngăn mát thì bạn cần làm là thông đường khí lạnh xuống ngăn mát bằng cách dùng máy khò sấy khô để đá tan ra, hoặc bạn có thể rút tủ lạnh ra nếu trong tủ không có nhiều đồ ăn và để khoảng 1 ngày thì đá sẽ tan và cắm lại thì tủ sẽ hoạt động trở lại. Nếu khi chúng ta làm như vậy mà tủ lạnh chỉ mát được 2 đến 3 ngày lại không mát nữa thì bạn cần gọi thợ sửa tủ lạnh đến để sửa giúp bạn nhé!

Điện lạnh Nguyên Đức cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng theo 0905,726,097 để được tư vấn miễn phí

Tác giả: wp_136_congchautan

Comments

comments