Rèm hội trường và những chú ý khi lựa chọn mầu sắc để sử dụng

Rèm hội trường là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến và áp dụng cho hầu hết các chương trình như hội họp, liên hoan, lễ khai giảng, tiệp cưới hỏi, lễ tốt nghiệp… Các bạn hầu như đều thấy sản phẩm này xuất hiện ở tất cả mọi nơi như công ty, doanh nghiệp, trường học, các tổ chức đoàn thể… rèm hội trường được sử dụng nhằm mục đích bố trí cho căn phòng, sân khấu thêm phần trang trọng và lịch sự.

Rèm hội trường khi được lựa chọn sẽ thể hiện khả năng chuyên nghiệp, tầm quan trọng của chương trình. Bố trí mầu sắc cho căn phòng sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn rèm hội trường do rèm đã chiếm một diện tích lớn của sân khấu và có sự kiện còn được bố trí xung quang phòng.

Rèm hội trường thường được thiết kế với chất liệu vải dầy, mầu đậm để làm nổi bật mầu sắc và không gian của sân khấu. Ngoài ra rèm hội trường còn có tác dụng cách âm rất tốt, nên khi bố trí xung quang căn phòng còn giúp giảm tiếng ồn bên ngoài và giữ cho âm thanh bên trong ổn định hơn. Với chất liệu vải dầy còn tạo cho phòng một không gian ấm áp và cảm thấy thư thái, tập trung cho những người trong phòng.

Những hình ảnh và sự khác biệt của mầu sắc rèm hội trường:

Mầu đỏ mận:

Là mầu mang đến những cảm nhận nhẹ nhàng, thư thái thích hợp cho những chương trình âm nhạc, trình diễn nhạc kịch, nhạc cổ điển, nhạc thính phòng… rèm mang đến một không gian trang trọng và thoải mái, giúp cho người xem có thể cảm thụ được không khí của phòng.

Mầu xanh lá, xanh dương:

Là mầu thường được dùng cho các sự kiện của đoàn trường, đảng, các chương trình họp, chương trình văn nghệ ở các công ty, doanh nghiệp… mang đến cảm nhận không gian rộng mở, nổi bật hơn và đem đến sự thoải mái, khỏe khoắn cho sự kiện. Mầu xanh của rèm hội trường còn có cảm giác trẻ trung và tạo cảm giác thoải mái, tin tưởng.

Mầu đỏ:

Là mầu mang đến cảm giác ấm ấp cho cả gian phòng, mầu đỏ sẽ làm cho người xem có không khí nhiệt tình và sôi nổi. Rèm hội trường mầu đỏ cũng thường được sử dụng cho các hoạt động ở các công ty, doanh nghiệp… nhằm tạo không khí cuồng nhiệt cho chương trình, sự kiện.

Rèm hội trường càng ngày càng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mầu sắc hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng. Những hội trường hiện đại bây giờ cũng có kiến trúc thiết kế rất phong phú nên cũng cần có những sản phẩm rèm tương đương và hòa hợp với cả gian phòng.

Rèm hội trường dùng trong một hội trường hiện đại ngày nay

rem-hoi-truong-anh-anh

Sản phẩm rèm hội trường được sử dụng theo nhu cầu của đa phần người tham gia chương trình, sự kiện nên cần lựa chọn rèm phù hợp để mang đến một không gian hoàn hảo nhất cho cả sân khấu và căn phòng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt rèm, chúng tôi cam kết luôn tư vấn nhiệt tình và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm rèm chất lượng nhất, phù hợp nhất với mục đích của chương trình, sự kiện.

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

comments

Call Now Button