những điều cần lưu ý khi thay màn hình iPhone 5s

những điều cần lưu ý khi thay màn hình iPhone 5s

Cho dù là một việc cực kỳ đơn giản thế nhưng nhiều quý khách hàng khi đi thay thế màn hình iPhone 5s ĐT iPhone 5s vẫn có thể bị vướng phải các trò lôi kéo của thợ nếu không chú ý.
người dùng trước khi mang điện thoại iPhone 5s của mình ra địa chỉ sửa chữa cần tìm hiểu và xác định xem màn hình bị vỡ nhưng các bộ phận khác có bị ảnh hưởng gì không để có thể tránh được việc nhiều thợ thường vẽ vời nói nhiều bệnh hơn so với thực tế nhằm làm quý khách hàng mất thêm tiền sửa chữa. Ngoài ra, khi đem smartphone iPhone 5s đi sửa chữa khách cần nhớ phải ký tên đánh dấu lên các linh kiện dễ tháo của điện thoại.
Trung tâm Bảo Long Bảo Long chuyên thay màn hình iphone 5s hcm

Cẩn thận với chiêu làm giá
Trong smartphone iPhone 5s thì Ram và pin là 2 thứ linh kiện dễ bị tráo đổi nhất và cho dù khách có ký tên lên các linh kiện của mình trước đó thì việc đó cũng không có quá nhiều tác dụng ngăn cản việc tráo đổi vì người thợ sửa có thể dễ dàng bóc vỏ tem mác hay nhái chữ ký trên linh kiện một cách dễ dàng.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Ngoài ra, vì để tạo được lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng những cơ sở sửa chữa điện thoại iPhone 5s uy tín đều sẽ có các chương trình hậu mãi và chính sách bảo hành dài hạn cùng với một quy trình nhận và sửa chữa smartphone iPhone 5s chuyên nghiệp, tránh trường hợp một vài thợ sửa do tham lợi riêng mà tráo đồ của khách hàng gây mất uy tín của địa chỉ.
Địa điểm chuyên bán – mua tai nghe beats giá rẻ

Comments

comments