Nguyên nhân và cách sửa máy giặt sharp báo lỗi e29

Máy giặt sharp báo lỗi e 29 thông thường đời máy giặt có chức năng sấy khô quần áo sau khi giặt. Vậy nguyên nhân dẫn đến lỗi e 29 của máy giặt Sharp này là gì? Sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng Nguyên Đức hướng dẫn bạn cách sửa máy giặt Sharp báo lỗi e 29 này nhé. Bạn đã sãnh sàng chưa?

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt sharp báo lỗi e 29 là gì?

Do máy giặt sharp được sử dụng lâu dài, dẫn đến lượng bột giặt, sơ vải,… tích tụ lại màng lọc của máy giặt Sharp dẫn đến quần áo không khô, còn dình nhiều vết bẩn trên quần áo, gây mất thẩm mỹ và quần áo có mùi hôi.

Cách khắc phục máy giặt sharp báo lỗi e 29

Chúng ta cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1 – Trên nắp máy, phía bên phải giặt có một ngăn kéo, bạn kéo lên sẽ thấy cái lọc sấy. Khi sấy đồ, xơ vải và bụi sẽ bị giữ lại ở đây và nếu tích tụ nhiều, nó sẽ cản trở dòng khí sấy quần áo, khiến quá trình sấy lâu hơn, máy hoạt động nhiều hơn và tốn điện hơn.

Bước 2 – Tháo lưới lọc ra và làm sạch bằng bàn chải và nước sạch

Loại bỏ sợi vải bên trong màng lọc sơ vải, sau đó vệ sinh sạch sẽ

Bước 3 – Lau sạch bọ lọc khô bằng khăn ẩm

Bước 4 – Lắp lại bộ lọc khô vào máy giặt

 

Trên đây là các hướng dấn khắc phục lỗi E29 của máy giặt Sharp do sua may giat tai nha Da Nang thực hiện, hy vọng sẽ giúp ích được cho quý vị trong việc sử dụng máy giặt bền lâu.Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về máy giặt xin conmment hoặc gọi qua số 0905.726.097 để được tư vấn và sửa chữa tại nhà.

Tác giả: wp_136_congchautan

Comments

comments