Nâng cấp bộ nhớ Macbook thông qua thẻ nhớ Micro SD

Phụ kiện tăng bộ nhớ macbook

Bạn nghĩ thế nào khi con Macbook pro yêu quý của bạn báo ổ cứng đã bị đầy ? khi đó bạn nghĩ ngay ra việc phải nâng cấp ổ cứng cho con máy macbook của bạn nhưng chi phí thì lại quá đắt. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn phụ kiện tăng bộ nhớ macbook.

Nhìn vào thiết kế của phụ kiện này bạn thấy ngay điểm nổi bật của chính là thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và khá cùng tông mầu với hầu hết các dòng máy Macbook của Apple như macbook pro, macbook air.

Chắc hẳn, không ít lần các tín đồ của Macbook đã phải than trời về việc bộ nhớ trong đã không còn chỗ trống bởi việc nâng cấp bộ nhớ như SSD là rất tốn kém còn phụ thuộc rất nhiều vào model máy. Do đó, sử dụng ổ cứng ngoài hoặc khe cắm thẻ nhớ được coi là giải pháp tối ưu cho nhu cầu nâng cấp bộ nhớ.

Chúng ta sẽ tạm bỏ qua ổ cứng, bởi chi phí cho một thiết bị có chất lượng tốt là không hề ít ỏi. Vậy còn mở rộng bộ nhớ qua thẻ micro SD thì sao? Câu trả lời chung đó là thiếu tính thẩm mỹ.

tang-bo-nho-macbook

 

Tuy nhiên, mới đây, Brando – một công ty chuyên sản xuất các phụ kiện dành cho thiết bị phần cứng đã tung ra chiếc đầu đọc thẻ nhớ micro SD thông qua khe cắm thẻ nhớ SD. Điểm nổi bật của phụ kiện này chính là thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và khá “ton sur ton” với chiếc Macbook của Apple.

Khi gắn phụ kiện này vào Macbook, dễ thấy, mọi thứ khá liền khớp với nhau cho cảm giác mềm mại. Được biết, chiếc đầu đọc thông minh này có giá là 10 USD (tương đương khoảng 210,000 đồng)

Khi nào đó con macbook của bạn bị hỏng hay gặp các vấn đề về phần cứng cần kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng thì bạn hãy tìm đến một địa chỉ sửa macbook uy tín tại hà nội thì tôi có thể mác bạn tham khảo qua link sau : http://www.osclaptop.com/tin-tuc/sua-chua-macbook/tpUid1/nUid136.htm

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

comments

Call Now Button