Mua bình sữa phù hợp nhất cho bé

Hầu hết những tháng đầu đời trẻ được bú mẹ thường xuyên, tuy nhiên có rất nhiều yếu tố khách quan khiến mẹ không thể suốt ngày ở bên trẻ, đặc biệt là đối với những mẹ phải đi làm xa. Vì thế, giải pháp lúc này là cho bé bú bình. Dưới đây là những tư vấn mách mẹ chọn bình sữa phù hợp nhất cho trẻ.

>> Chia sẻ cách vắt sữa cho mẹ

Một nhãn hiệu bình sữa Nhật Bản các mẹ có thể lựa chọn là bình sữa Pigeon. Sử dụng bình sữa cho trẻ Pigeon là giải pháp không chỉ đảm bảo an toàn cho các bé mà còn giúp các mẹ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Xem thêm sản phẩm tại hệ thống shoptretho.com.vn.

 

So sánh giữa các loại bình sữa hiện nay có thể phân thành hai dòng chính là bình sữa làm bằng nhựa và bình sữa làm bằng thủy tinh. Việc chọn lựa chất liệu bình lúc này là yếu tố tiên quyết đầu tiên khi các mẹ quyết định cho con bú thêm sữa ngoài. Bình sữa bằng nhựa là lựa chọn nhiều hơn cả bởi sự tiện lợi, nhẹ, giá thành rẻ, tuy nhiên độ an toàn không cao. Một số mẹ lại quyết định lựa chọn bình sữa bằng thủy tinh bởi tính an toàn, không bị biến chất khi ở nhiệt độ cao mặc dù nhược điểm của loại bình này rất lớn là dễ vỡ và nặng.
Mỗi độ tuổi của trẻ lại phù hợp với thể tích bình khác nhau. Nếu như bé dưới 3 tháng tuổi, các mẹ chỉ nên lựa chọn bình có thể tích từ 50ml đến 120ml, bé lớn hơn 1 chút (trong độ tuổi dưới 1 tuổi) các bé có thể sử dụng bình sữa có thể tích 120ml đến 180ml, còn khi các bé lớn hơn 1 tuổi, lúc này các mẹ nên sắm cho mình bình sữa khác lớn hơn là 180ml đến 250ml.
Trong khi chọn bình sữa, núm ti là chi tiết không thể bỏ qua. Núm ti cần phải chọn size đúng trong số size 1,2,3,4… hay S, M, L…Núm ti bằng sillicon hay nhựa, mềm mại hay bền lâu? Các mẹ cần chọn sao cho đúng. Trẻ nhỏ sẽ thích hợp với bình sữa dr brown cổ rộng có núm ti bằng cao su mềm mại hơn, trẻ lớn hơn thì nên chọn bính có núm ti bằng sillicon sẽ dùng được bền lâu hơn.

 

Trước các phân tích trên hi vọng các mẹ có thể lựa chọn được sản phẩm bình sữa an toàn, giúp bé bú sữa được nhiều hơn, ăn ngon miệng hơn. Điều quan trọng nhất mà các mẹ phải nhớ là phải lựa chọn được bình sữa phù hợp với khẩu phần ăn của bé với kích thước phù hợp và phải thường xuyên vệ sinh bình sữa tránh bẩn, nhiễm khuẩn.

 

Hệ thống cửa hàng shoptretho là đại lý phân phối, nhập khẩu chính hãng các dòng sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, hướng dẫn tốt nhất.
Các sản phẩm bình sữa có bán tại shoptretho:
– binh sua
– bình sữa cho bé
– bình sữa
– bình sữa cho trẻ sơ sinh
– bình sữa born free
– binh sua born free
– bình sữa tốt cho bé
– bình sữa em bé
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

comments