Hướng dẫn đăng ký tham gia lớp học tiền sản miễn phí

Bạn đang muốn tham gia lớp học tiền sản miễn phí trước khi sinh? Bạn cần tìm 1 địa chỉ để học mà chưa biết ở đâu và đăng ký như thế nào?

Như các bạn đều biết, khóa học tiền sản mang đến cho mẹ rất nhiều kiến thức bổ ích mà từ khi mang bầu và sau khi sinh mẹ cần biết để không khỏi những bỡ ngỡ, và chăm sóc bé 1 cách tốt nhất. Dù làm mẹ lần đầu tiên hay những lần tiếp theo thì mẹ vẫn nên tham gia lớp học để được hướng dẫn nhiều hơn và các ông bố cũng đưng quên tham gia nhé.

Với mong muốn giúp đỡ các mẹ yên tâm hơn khi sinh con và chăm sóc con, Shop Trẻ Thơ cùng các đối tác có tổ chức lớp học tiền sản miễn phí cho các mẹ tại Hà Nội và TPHCM. Tính đến nay, Shop đã tổ chức được hơn 150 khóa học đều đặn vào chiều thứ 7 và sáng chủ nhật hàng tuần.

Các giáo viên tham gia giảng dạy cho các mẹ và bác sỹ, chuyên gia uy tín hàng đầu đến từ bệnh viện Sản Nhi như : Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện phụ sản Trung Ương, Bệnh viện Việt Pháp..

Với mong muốn giúp các Mẹ và gia đình an tâm hơn trong việc sinh nở, giải đáp các băn khoăn, lo lắng trong giai đoạn mang thai và chăm sóc trẻ sơ sinh, Shop Trẻ Thơ đã tổ chức hơn 150 khóa học tiền sản miễn phí đều đặn cho nhiều mẹ bầu ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ tổ chức lớp học :

Lớp học Tiền Sản Shop Trẻ Thơ:
1. 68 Trần Hữu Dực– Mỹ Đình – Nam Từ Liêm– Hà Nội.
2. 49G Phan Đăng Lưu – Q. Bình Thạnh – TP. HCM. (lưu ý tránh nhầm lẫn với địa chỉ 49G Phan Đăng Lưu, P7, Q.Phú Nhuận)

Để tham gia lớp học tiền sản miễn phí, các Mẹ vui lòng hoàn thành các câu hỏi bên dưới để Shop Trẻ Thơ chủ động sắp xếp lớp học tốt nhất và kịp thời cho các Mẹ nhé!

Dang ky lop hoc an dam tai ha noi Dang ky lop hoc an dam tai tp hcm

Ngoài việc được học thêm những kiến thức bổ ích, bạn còn có thể nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhà tài trợ : Goon, Hipp, Farlin…

Đăng ký và tham gia nhận quà ngay nhé các mẹ bầu!

Khi bé yêu lớn bên bước sang giai đoạn ăn dặm, bạn nên sắm thêm 1 chiếc nồi nấu cháo cho bé được làm bằng sứ của hãng BBcooker để bé có những ăn ngon và khỏe mạnh nhé!

Tác giả: wp_136_vnadall

Comments

comments