Điện thoại Samsung Galaxy S6 sẽ được trang bị cấu hình khủng

Điện thoại Samsung Galaxy S6 lộ Full ảnh thật giống Iphone 6

Trong ngày hôm nay có rất nhiều tin nóng hổi và sốt dẻo và một trong số đó chính là việc lộ loạt ảnh thiết kế hoàn chỉnh của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 được ông trùm xứ Hàn dấu kĩ từ rất lâu xem chi tiết tại Xiaomi News.

Với loạt ảnh này, ta gần như có thể thấy được sự giống nhau một phần nào đó với mẫu điện thoại đối thủ đến từ Apple,đó chính là Iphone 6. Nhưng ta vẫn có thể thấy được một vài chi tiết truyền thống vẫn xuất hiện trên Samsung Galaxy S6 lần này.

Với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 lần này, các nhà báo đã tốn không ít calo đánh máy cũng như Zenphone 2, nhận xét và đưa những dự đoán về số phận của sản phẩm. Một thực tại cho rằng, Samsung đang ở trên bờ vực hết ý tưởng thiết kế và chính điều đó đang đẩy Samsung trên bờ vực thua lỗ. Mới gần đây, theo báo cáo công bố tài chính cuối khóa vừa rồi, hãng điện thoại xứ Hàn đã đánh mất ngôi vương sản xuất smartphone vào tay của Apple. Apple rất ít khi sản phẩm nhưng mỗi khi ra là sản phẩm có sức ảnh hưởng rất sâu rộng giống Zenphone 2. Một điều đặc biệt nữa là Iphone dù đắt nhưng rất đáng đồng tiền bát gạo. Đây chính là điều mà Samsung đang mắc phải và nếu không biết thay đổi, hãng sẽ chẳng khác gì cựu vương Nokia. Mặc dù chưa lộ toàn bộ cấu hình nhưng điện thoại Samsung Galaxy S6 sẽ được trang bị cấu hình không phải dạng vừa đâu giống Xiaomi Mi5!

Dưới đây là loạt ảnh mới nhất của điện thoại Samsung Galaxy S6:Điện thoại Samsung Galaxy S6 lộ Full ảnh thật giống Iphone 6Điện thoại Samsung Galaxy S6 lộ Full ảnh thật giống Iphone 6Điện thoại Samsung Galaxy S6 lộ Full ảnh thật giống Iphone 6Điện thoại Samsung Galaxy S6 lộ Full ảnh thật giống Iphone 6Điện thoại Samsung Galaxy S6 lộ Full ảnh thật giống Iphone 6Điện thoại Samsung Galaxy S6 lộ Full ảnh thật giống Iphone 6Điện thoại Samsung Galaxy S6 lộ Full ảnh thật giống Iphone 6Điện thoại Samsung Galaxy S6 lộ Full ảnh thật giống Iphone 6Điện thoại Samsung Galaxy S6 lộ Full ảnh thật giống Iphone 6Điện thoại Samsung Galaxy S6 lộ Full ảnh thật giống Iphone 6Điện thoại Samsung Galaxy S6 lộ Full ảnh thật giống Iphone 6

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

comments