Chiêu sửa nhanh máy giặt báo lỗi tràn nước

máy giặt Electrolux báo lỗi tràn nước sau khi mực nước cho phép đã đủ, thì nước sẽ bị tràn ra ngoài sàn nhà, cấp quá nhiều nước là nguyên nhân gây ra do van cấp nước hoặc công tắc giám sát mực nước bị hỏng. Vậy để khắc phục lỗi tràn nước như thế nào. Bài viết dưới đây, sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng hướng dẫn bạn cách tự sửa máy giặt Electrolux báo lỗi tràn nước mà không cần đến thợ. Bạn hãy cùng xem nhé.

Thay thế van cấp nước

Bạn hãy rút phích cắm điện ra khỏi máy giặt, sau đó quan sát nếu nước vẫn được cấp vào máy giặt, thì có nghĩa là van cấp nước bị hỏng. Bạn cần thay thế chúng.

Thay thế công tắc báo mức nước(công tắc áp lực nước)

Chức năng của công tắc áp lực nước là đóng van cấp nước khi mực nước trong thùng máy giặt đã đạt đến mức cho phép. Nếu công tắc áp lực bị hỏng có nghĩa là nước vẫn tiếp tục được cấp vào, và là nguyên nhân ra hiện tượng trà nước. Trước khi thay thế công tắc áp lực bạn cần kiểm tra đường ống cấp khí đến công tắc áp lực xem có bị rò rỉ không.

 Áp lực nước trong ống yếu

Ngoài 2 trường hợp trên, gây ra lỗi tràn nước, bạn cần phải kiểm tra xem lưu lượng dòng chảy của nước qua van, nếu nhỏ hơn 20 psi, có nghĩa là nó không đủ để đóng hoàn toàn van. Do vậy cũng là nguyên nhân gây ra lỗi tràn nước.

Trên  đây là 3 Bước hướng dẫn mà nhóm kỹ sư của sửa máy giặt SALAT đã tổng hợp và cung cấp cho bạn, mong rằng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình sửa chữa, thay thế van cấp nước cho máy giặt mà không cần đến thợ.

Nếu bạn quá bận không thể sửa chữa máy giặt của mình, thì cũng qua bận tâm, Hãy nhấc máy và gọi cho Dịch vụ thợ sua may giat tai nha Da Nang Nguyên Đức theo 0905,726,097

Tác giả: wp_136_vanthangit17

Comments

comments