Cách khắc phục máy giặt Electrolux không quay đơn giản

trong quá trình sử dụng thì bất kì thiết bị nào cũng xảy ra hư hỏng không riêng gì máy giặt Electrolux, khi  máy giặt Electrolux không quay thì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Đà Nẵng của trung tâm điện lạnh Nguyên Đức, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để mọi hư hỏng một cách nhanh nhất.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không quay

Đối với máy giặt Electrolux cửa trên, nếu mẻ giặt không cân, máy giặt cũng không quay. Thông thường, máy giặt có thể tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Nhưng nếu máy giặt vẫn không cân bằng được, bạn phải sắp xếp lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp cân bằng mẻ giặt quá nhỏ.

Một chiếc máy giặt có điện vào mà lồng không quay thì nguyên nhân như thế nào?

Đối với máy giặt Electrolux cửa ngang, máy sẽ tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt khi bạn thực hiện đúng các quy trình giặt của máy. Nếu máy giặt nhà bạn không quay, có thể do một số nguyên nhân như lồng giặt bị kẹt hay do đứt dây curoa hoặc hỏng động cơ…hoặc bạn có thể gọi dịch vụ sửa máy giặt tại Đà nẵng theo 0905.726.097 nhé

Cách khắc phục và máy giặt Electrolux không quay

 

Nếu máy giặt không quay, hãy kiểm tra xem cửa được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt.

Trường hợp máy bị kẹt lồng, bạn hãy mở cửa, thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không.

Trường hợp do đứt dây curoa, thực hiện tháo vỏ máy kiểm tra.

Khuyến cáo: Để tránh những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn và tiện cho việc kiểm tra và xử lý đúng bệnh. Kỹ thuật viên của chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức. Khi máy giặt nhà bạn bị lỗi trên, hãy liên hệ cho kỹ trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux gần nhất.

Tác giả: wp_136_congchautan

Comments

comments