Bất động sản có thể tăng giá đột biến đợt cuối năm 2015

Giai đoạn cuối năm 2015, các dự án chung cư có những bước phát triển và gia tăng mạnh nhưng giá bán đã có dấu hiện chững lại và đi ngang chứ không tăng đột biến như Chung cư Athena Complex những năm trước.

Giao dịch bất động sản thường tập trung vào những dự án có vị trí đẹp, không gian hiện đại, thoáng đãng, phù hợp với tâm lý chung của mỗi khách hàng, dự án có tiến độ phát triển nhanh, tập trung chủ yếu vào những dự án chung cư cao cấp và trung cấp.

Cuối năm là dịp mà giao dịch bất động sản sẽ phát triển theo hướng tăng mạnh, một phần do tâm lý khách hàng sẽ dùng tiền thưởng, tiền tích lũy của mình để mua nhà mới đón Tết. Phần khác do khách hàng muốn đổi mới môi trường sống của mình để năm mới có nhiều bước tiến phát triển hơn.

 

Thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng lượng căn hộ tàn dư và số căn hộ mới được đưa vào sử dụng khá nhiều, thế nên các chủ đầu tư sẽ chưa mạo hiểm điều chỉnh giá tăng lên mà họ sẽ chọn cách an toàn đặt  ra mức giá an toàn để đánh vào tâm lý người mua chung cư Athena Xuân Phương. Bên cạnh đó những căn hộ được coi là “hot” với trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ sẽ được đẩy nhanh tiến trình thi công để kịp giao nhà cho khách hàng, tuy nhiên những căn hộ như vậy thường khá hiếm.

 

Thay cho những căn hộ đắt tiền phục vụ nhu cầu tầm cao thì những căn hộ giá rẻ đang được thu hút bởi đối tượng tầm trung. Những giá đình có điều kiện kinh tế ở tầm trung có thể dễ dàng chọn mua cho mình một căn hộ giá rẻ hay với mua với hình thức trả góp.
Dù mua căn hộ ở tầm trung hay cao cấp thì các khách hàng vẫn luôn lưu ý về các yếu tố quan trọng khi mua chung cư là vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng,..

Tác giả: wp_136_provanthanh

Comments

comments