Yếu tố quyết định hiệu quả hoạt động của điều hòa

Yếu tố quyết định hiệu quả hoạt động của điều hòa

điều hòa không khí tốt nhất hiện nay sử dụng 30% năng lượng ít hơn 50% để sản xuất cùng một lượng làm mát như điều hòa không khí được thực hiện trong năm 1970. Ngay cả khi điều hòa không khí của bạn là chỉ có 10 tuổi, bạn có thể tiết kiệm 20% đến 40% chi phí năng lượng làm mát của bạn bằng cách thay thế nó bằng một mô hình mới hơn, hiệu quả hơn. Thợ lap dieu hoa tai ha noi trước khi lắp đặt cần tư vấn cho khách trước để khách hiểu rõ hơn rồi mới tiến hành.

Kích thước phòng lắp điều hòa

kích thước phù hợp và cài đặt là những yếu tố quan trọng trong việc xác định hiệu quả điều hòa không khí. Quá lớn một đơn vị sẽ không loại bỏ đầy đủ độ ẩm. Quá nhỏ một đơn vị sẽ không thể đạt được một nhiệt độ dễ chịu vào những ngày nóng nhất. vị trí không đúng đơn vị, thiếu vật liệu cách nhiệt và lắp đặt ống dẫn không đúng cách rất có thể làm giảm hiệu quả. Việc tính toán kích thước phù hợp với công suất điều hòa sẽ mang lại hiệu quả hoạt động làm mát cho gian phòng. Thợ sua dieu hoa tai ha noi cần tư vấn cho khách hàng trước khi lắp đặt.

thao lap dieu hoa tai ha noi,lap dat dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, bao duong dieu hoa, ve sinh dieu hoa,

thao lap dieu hoa tai ha noi,lap dat dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, bao duong dieu hoa, ve sinh dieu hoa,

Loại điều hòa

Khi mua một máy điều hòa không khí, tìm kiếm một mô hình với một hiệu quả cao. điều hòa không khí trung tâm được đánh giá theo tỷ lệ năng lượng hiệu quả theo mùa (SEER). SEER chỉ ra số lượng tương đối của năng lượng cần thiết để cung cấp một sản lượng làm mát cụ thể. Nhiều hệ thống cũ có xếp hạng SEER của 6 hoặc ít hơn.

Loại gas để hoạt động

Nếu điều hòa không khí của bạn là cũ, xem xét việc mua một mô hình tiết kiệm năng lượng. Hãy tìm những nhãn ENERGY STAR® và EnergyGuide – đơn vị Trung ương có trình độ là khoảng 15% hiệu quả hơn so với mô hình tiêu chuẩn. tiêu chuẩn điều hòa không khí trung tâm dân cư mới có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2015; thấy các tiêu chuẩn hiệu suất cho máy điều hòa không khí trung tâm để biết chi tiết và cân nhắc việc mua một hệ thống với một SEER cao hơn mức tối thiểu để tiết kiệm nhiều hơn.Khi sử dụng, bạn cần kiểm tra ve sinh dieu hoa, bao duong dieu hoa, để biết được gas hết hay không thì bổ sung nhé.

 

Tác giả: wp_136_mrdoan1695

Comments

comments