Top 5 bài nhạc chuông dành cho iPhone hay nhất hiện nay

Với sự phát triển của thời đại công nghệ thì việc mọi người sở hữu cho mình chiếc điện thoại di động iPhone của hãng Apple là rất nhiều. Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng Iphone cũng như các hãng điện thoại khác lại rất yêu thích tiếng chuông của hãng này – Bởi âm thanh sang chảnh thể hiện sự đẳng cấp của mỗi người dùng. Dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn top 5 bài nhạc chuông dành cho IPhone hay nhất hiện nay được nhiều lượt tải về do website Bestringtones.net (free ringtones) thống kế.

1: Iphone ring 200.

Âm thanh của bản nhạc chuông này gần giống với âm thanh của bản nhạc chuông dành riêng cho iPhone 4. Tuy nhiên, với sự mix lại thì Iphone ring 200 mang giai điệu nhanh hơn, đẳng cấp hơn. Với âm thanh của Iphone ring 200 chắc chắn bạn sẽ trở nên thu hút hơn với những người xung quanh mỗi khi điện thoại của bạn reo lên.

Link download: http://bestringtones.net/Free-download-iphone-ring-200.html.

2: IPhone killer ringtones.

Sự mix lại phần nhạc chuông của iphone một cách độc đáo và khác lạ đã đem đến một bản nhạc chuông hoàn toàn mới lạ – iPhone killer ringtone. Sự chèn thêm giai điệu, âm thanh kỳ lạ có chút sợ hãi và vui nhộn chắc chắn iPhone Killer sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tuy mới được trang Bestringtones.net cập nhật, nhưng iPhone killer ringtones đã có một chỗ đứng cực kỳ nổi bật trên trang nhất của website này bởi lượt tải về điện thoại cực khủng của nó.

Link download: http://bestringtones.net/iphone-killer-tone.html.

3: iphone 8 – 8plus ringtones.

Âm thanh mới lạ của iPhone đã làm điên đảo những fan của táo cũng như người dùng Smart phone. iphone 8 – 8plus ringtones khác hẳn với những âm thanh trước kia của iPhone. Đoạn đầu thoạt nghe làm ta liên tưởng đến iphone 7 nhưng về sau âm thanh đó lại mix theo một cách độc đáo và hoàn toàn khác lạ. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc iPhone đời cũ hơn những vẫn muốn bắt kịp thời đại thì iphone 8 – 8plus ringtones chính là một lựa chọn tuyệt hảo dành cho chính bạn.

Link download: http://bestringtones.net/iphone-8-8-plus-ringtones.html

4: Star wars ringtones iPhone 8

Star wars ringtones lại tiếp tục là một bản nhạc chuông nữa không chỉ dành riêng và phù hợp với iPhone mà còn phù hợp với rất rất nhiều hãng điện thoại hiện nay. Âm thanh phát ra từ bản nhạc chuông Star wars ringtones iPhone 8 không chỉ làm ta nghe thấy sang chảnh mà còn có sự hào hùng trong đó. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay bản nhạc chuông Star wars ringtones iPhone 8 về cho dế yêu của mình để thay đổi nhỉ?

Link download: http://bestringtones.net/ringtone/star-wars-ringtones-iphone-8-iphone-ringtones.html.

5: 24k magic iphone.

Bản nhạc chuông này dựa trên nền nhạc của iPhone X mà mix lại và chèn thêm những giai điệu khác có phần giúp bản nhạc chuông trở nên hay hơn. Sau mời thời gian có mặt trên các website về tải nhạc chuông thì 24k magic iphone luôn nằm trong top tải nhạc chuông dành cho iPhone được nhiều người tải và yêu thích nhất. CÙng truy cập và thưởng thức thử đoạn nhạc chuông này nhé!

Link download: http://bestringtones.net/24k-magic-iphone-ringtone.html.

Trên đây là 5 bài nhạc chuông dành riêng cho iphone được yêu thích và có lượt tải về nhiều nhất trên Bestringtones.net. Đừng quên truy cập và ghé thăm danh mục Best iPhone ringtones để sở hữu cho mình những bản nhạc chuông iPhone liên tục được cập nhật nhé!

Chúc các bạn có một ngày mới làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Tác giả: wp_136_admin.quochuy

Comments

comments