Tìm hiểu về dòng máy photocopy Toshiba cao cấp

Toshiba là thương hiệu Nhật đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trên khắp thế giới. Đối với các doanh nghiệp, khi nhắc đến Toshiba, người ta sẽ nghĩ ngay đến những thiết bị văn phòng cao cấp mà chất lượng như máy in, máy photocopy, máy fax…

Hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu về dòng máy photocopy Toshiba cao cấp, chính hãng

Giới thiệu về máy photocopy Toshiba

– Những dòng máy photocopy thuộc thương hiệu Toshiba được thiết kế tiện dụng, chức năng thông minh, hiện đại cùng độ bền cao, được các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ tin dùng.

– Một trong những dòng máy ấn tượng nhất của hãng chính là e-Studio, dòng sản phẩm cao cấp đa chức năng được cải tiến, nâng cấp với nhiều tùy chọn tiện ích hấp dẫn.

– Toshiba chuyên sản xuất nhiều loại máy photocopy khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của các công ty hiện nay như: máy photo trắng đen, máy photo màu, máy photo đa năng, máy để bàn…

Các dòng máy photocopy Toshiba cao cấp

Loại máy photocopy phù hợp với từng nhóm doanh nghiệp

– Những dòng máy photocopy cao cấp được phân thành ba loại dựa vào quy mô và nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp: nhỏ, cỡ trung và tập đoàn lớn hay cấp chuyên gia.

Dòng máy photocopy cho các doanh nghiệp nhỏ hay nhóm làm việc

Máy in đa năng Toshiba e-Studio 181

– Là dòng máy photocopy đơn sắc đa chức năng, sử dụng công nghệ in GDI hiện đại cùng tính năng quét twain thông minh lên tới khổ giấy A3.

– Máy photocopy 181 có tốc độ sao chép 20 bản/phút cùng độ phân giải 2400 x 600 dpi, bộ nạp tài liệu 100 trang và tổng dung lượng 600 tờ, nâng cao năng suất làm việc tại văn phòng.

– Có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, điều khiển với thao tác đơn giản và nhanh chóng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các văn phòng công ty nhỏ hay văn phòng tại nhà.

Máy in màu đa năng Toshiba e-Studio 222CS

– Là máy photocopy màu sử dụng khổ giấy A4, có các chức năng hiện đại như in, sao chép màu, quét (scan) màu, gửi email…

– Máy có tốc độ in lên đến 30 bản/phút, độ phân giải 1.200x600dpi, bộ nạp tài liệu 50 trang và tổng dung lượng 880 trang.

– Được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, bằng kích cỡ của các máy tính để bàn, được nhân viên văn phòng vô cùng ưa chuộng.

Dòng máy photocopy cho các doanh nghiệp cỡ trung

Máy photocopy Toshiba e-Studio 456

– Là dòng máy đa chức năng có thiết kế nhỏ gọn, tiện ích, cung cấp các tùy chọn như: in, sao chép, scan, fax và khả năng in mạng…

– Máy được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp cỡ trung bình và các nhóm làm việc trong môi trường không gian giới hạn.

– Máy có tốc độ in, scan, sao chép lên tới 45 bản/ phút với công suất tối đa 3.200 trang, có độ phân giải lên đến 2400 x 600 dpi.

Máy photocopy Toshiba e-Studio 3555C

– Là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế tối ưu cho các doanh nghiệp cỡ trung, tích hợp các chức năng đa dạng như: in trắng đen, in màu, sao chép, scan, fax…

– Máy photocopy thiết kế bảng điều khiển có giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, có độ bền cao và chức năng tiết kiệm điện năng.

– Máy photocopy Toshiba 3555C có tốc độ in lên tới 35 bản/ phút, sử dụng khổ giấy lên tới A3 cùng độ phân giải 600 x 600 dpi.

Dòng máy photocopy cho các công ty lớn, tập đoàn cao cấp

Máy photocopy Toshiba e-Studio 656

– Là dòng máy photocopy được thiết kế với công nghệ cao, độ bền cao, có chức năng thông minh, đa dạng như in, sao chép, in qua mạng, scan màu…

– Máy photocopy 656 có công suất cực lớn, thường được sử dụng tại các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn hay công ty có nhu cầu photocopy lớn.

– Máy photocopy có tốc độ in lên tới 65 bản/ phút với số bản sao chụp liên tục tới 9999 bản, có độ phân giải cao 2.400 x 600 dpi.

– Máy có thể quản lí tới 1000 tài khoản người dùng với mật khẩu riêng tương ứng, có độ bảo mật cao, tránh tình trạng trộm cắp dữ liệu.

Máy Photocopy màu Toshiba e-Studio 6570C

– Là dòng máy photocopy sử dụng công nghệ Laser hiện đại, tốc độ xử lý nhanh chóng với bộ nhớ Ram lên đến 2GB, có thể thay thế các dòng máy in màu hay đa chức năng.

– Máy photocopy có tốc độ in lên tới 65 bản/ phút ở chế độ màu và 55 bản/ phút cho chế độ trắng đen, khối lượng in, sao chép hàng tháng tối đa lên đến 150.000 trang.

– Tạo ra hình ảnh sống động với độ phân giải lên đến 1.200 x 1.200 dpi, phù hợp với các doanh nghiệp lớn và các xưởng in.

– Máy được trang bị một ổ SED tự mã hóa 320 GB mạnh mẽ, có công nghệ quét bảo mật cực cao, ngăn chặn việc sao chép các tài liệu nhạy cảm.

Nếu ngại việc bỏ ra nhiều tiền để mua máy photocopy, bạn có tham khảo sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba của chúng tôi>> http://giavan.com.vn/cho-thue-may-photocopy-toshiba-gia-re-chat-luong/

Cho thuê dòng máy photocopy Toshiba

Tác giả: wp_136_gvad92

Comments

comments