Tải nhac chuong dien thoai Xin đừng lặng im – Soobin Hoàng Sơn

Tải nhac chuong dien thoai Xin đừng lặng im – Soobin Hoàng Sơn. Website download nhac chuong dien thoai chất lượng cao miễn phí sưu tập các bài hát mới nhất.

Soobin Hoàng Sơn vừa cho ra mắt ca khúc Xin đừng lặng im vừa nhận được sự ủng hộ vừa nhận được ý kiến trái chiều. MV Xin đừng lặng im vừa ra mắt. Những tưởng đây sẽ là 1 sản phẩm “nóng bỏng tay” nhận được sự yêu thích mạnh mẽ cài làm nhac chuong dien thoai hot từ cộng đồng mạng sau thành công lớn của bản audio trước đó. Tuy nhiên, việc Soobin Hoàng Sơn không xuất hiện trong MV đã “nổ ra” cuộc tranh cãi lớn. Thậm chí có fan còn quyết định quay lưng lại với bài hát mình yêu thích.

Nhưng bài hát nhac chuong dien thoai của bạn đã cũ bạn có thể thay đổi ngay nhạc chuông mới nhất Xin đừng lặng im, một bài hát đáng nên thử. Được biết, ca khúc “Xin đừng lặng im” là sản phẩm mà Soobin Hoàng Sơn ghi âm theo “đơn đặt hàng”, chứ không phải là của riêng nam ca sĩ. Trước hiệu ứng nhac chuong dien thoai hay xin đừng lặng im bất ngờ của bài hát, Soobin Hoàng Sơn đã có ý định được thực hiện MV nhưng không đi đến thống nhất. Chính vì lẽ đó nhac chuong samsung mà nam ca sĩ đã không xuất hiện trong MV của “Xin đừng lặng im”.

tai-nhac-chuong-dien-thoai-xin-dung-lang-im-soobin-hoang-son

Lời một đoạn bài hát Xin đừng lặng im – Soobin Hoàng Sơn:

Anh vẫn nhớ phút ấy khi anh rời xa
Người chẳng nói một lời… chỉ đứng yên vậy thôi
Em đã cất giấu hết bao nhiêu buồn đau…
Còn kí ức ngọt ngào anh mang theo dù ở đâu…
Làm gì để…trở về…???

Chorus:
Người đừng lặng im đến thế
Vì lặng im sẽ giết chết con tim!
Dù yêu thương chẳng còn…anh vẫn xin em nói một lời…
Ngoài kia bao la thế giới
Nhưng trong anh thế giới chỉ là em thôi
Mình xa nhau thật rồi…nhưng anh vẫn chờ đợi….

Đã có lúc cố gắng để hiểu được em
Rồi cứ thế mỏi mệt.. chỉ biết bên cạnh em
Đây có lẽ chẳng phải yêu thương trọn vẹn
Người tìm nơi bắt đầu..Người bỏ đi ở phía sau
Với tất cả nỗi sầu..!

[….]

Ngoài ra bạn có thể tải các bài hát nhac chuong dien thoai hay khác, mới nhất của các ca sĩ nổi tiếng. Bạn có thể tải nhac chuong iphone hoặc bất cứ điện thoại nào khác miễn phí.

Tác giả: wp_136_admin.quochuy

Comments

comments