Sửa máy giặt cung cấp nước liên tục hiệu quả

máy giặt sau một thời gian dài sử dụng thường “trở chứng” và gặp một số căn bệnh ngoài mong muốn. Trong đó tình trạng máy giặt cấp nước liên tục trong quá trình giặt là một trong những sự cố xảy ra nhiều nhất. Thậm chí có không ít trường hợp máy giặt vẫn cấp nước dù đã ngắt nguồn điện. Vì sao sự cố này xảy ra? Liệu chủ nhân có thể khắc phục được hay phải cần gọi tới dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đà Nẵng đến nhà? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra biện pháp khắc phục hiệu quả nhất nhé.

Máy giặt cấp nước liên tục do thủ phạm nào tác động

+ Do vị trí đặt máy giặt: Máy giặt đặt quá cao dẫn tới áp lực nước thấp, nhiều người thường bỏ tấm lọc nước ra để nước chảy nhanh hơn, việc này cũng giống như với nguồn nước không đảm bảo và dẫn tới hiện tượng cấp nước liên tục.

+ Do nguồn nước: Nguồn nước quá bẩn, nhiều vôi phèn… sẽ làm ống dẫn nước bị bám bẩn sau một thời gian sử dụng, van cao su xuất hiện rêu, mốc. Vì thế mà van không được đóng kín khiến cho nước vẫn chảy vào máy giặt cho dù quá trình giặt đã hoàn thành.

+ Do van cao su: Trong một thời gian dài sử dụng, van cao su tại van áp lực và van xả sẽ bị xơ cứng dẫn tới việc đóng van không khít và hiệp tượng liên tục cấp nước sẽ xảy ra.

+ Nguyên nhân kỹ thuật: Đường ống cấp nước cho máy giặt bị lắp sai kỹ thuật, phao áp suất nước gặp trục trặc cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc cấp nước cho máy giặt liên tục.

+ Nguyên nhân bên ngoài: Chuột cắn hoặc sự mài mòn trong quá trình sử dụng có thể làm thủng ống dẫn hơi.

Cách sửa máy giặt xả nước liên tục

Đảm bảo nguồn nước cấp tới máy giặt phải là nguồn nước sạch không có cặn bẩn, sử dụng tấm lọc nước trước khi nước vào máy giặt, vệ sinh kiểm tra và bảo dưỡng máy giặt và van nước để tránh tình trạng lão hóa hay ăn mòn từ các cặn bẩn của nguồn nước.

Kiểm tra lại các đường ống xả nước,van xả đảm bảo không bị hư hỏng.Có phương pháp thay thế bảo dưỡng khi cần để tránh phát sinh các lỗi máy giặt không cần thiết

Nếu trường hợp đã làm như chúng tôi chỉ dẫn mà vẫn không hiệu quả thì vẫn bị tình trạng như trên. Chỉ còn cách là các bạn hãy liên hệ cho nhân viên sửa chữa máy giặt của trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa ngay nhé.

Một số lưu ý nhỉ của các chuyên gia sửa máy giặt tại quận Hải Châu :

  • Ngắt nguồn điện của máy giặt trước lúc bắt đầu kiểm tra.
  • Tránh va đập mạnh trong tiến trình sửa chữa kẻo “lợn lành thành lợn què”.
  • Phải dùng những công cụ chuyên dụng để sửa chữa.
Tác giả: wp_136_congchautan

Comments

comments