Sự ảnh hưởng của điện áp đối với máy giặt

Bất kì thiết bị nào sử dụng khi điện bị chập chờn đều dễ bị hư vì dòng điện không ổn định và máy giặt Electrolux sử dụng khi điện chập chờn cũng không ngoại lệ. Thợ sửa máy giặt uy tín tại Đà Nẵng sẽ đưa ra một số giải pháp giúp bạn sử dụng máy giặt khi dòng điện không ổn định để kéo dài tuổi thọ cho máy giặt cũng như đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Sự ảnh hưởng của điện áp đối với máy giặt

Thợ sửa máy giặt toshiba tại Đà Nẵng cho hay Máy giặt hoạt động tốt nhất không khoảng điện áp từ 220v- 240v và tùy theo vùng có điện áp ổn định khu vực. Nếu máy giặt sử dụng nguồn điện không ổn định thì máy giặt sẽ hoạt động không được ổn định gây ra nhiều hỏng hóc.

Khi máy giặt sử dụng nguồn điện chập chờn sẽ làm ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động của máy giặt như sau:

  • Giặt đồ không sạch, quần áo còn bám xà phòng, quần áo bị sờn vải
  • Thời gian giặt đồ bị kéo dài vị máy hoạt động chập chờn
  • Máy giặt báo lỗi, nháy đèn
  • Máy giặt mất nguồn
  • Máy giặt không thực hiện chức năng vắt.

Khi máy giặt nhà  bạn gặp phải các lỗi mà chúng tôi nêu trên hãy lien hệ ngay tới trung tâm sửa máy giặt Electrcolux tại nhà Hà nội để nhân viên điện lạnh Hanel sẽ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bạn, giúp bạn khắc phục lỗi hỏng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường đã có nhiều loại máy giặt mới ra đời được hỗ trợ các tính năng nhằm cải thiện khả năng hoạt động tốt hơn. Đối với những vùng điện áp không ổn định.

Tác giả: wp_136_congchautan

Comments

comments