nhiệt độ nước phù hợp với từng loại vải

Thị trường ngày nay Máy giặt nước nóng đang dần trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều người bởi các ưu điểm: giặt sạch hơn, không bám xà phòng sau khi giặt, quần áo thẳng thớm. Nhưng với những loại vải khác nhau thì lại cần tới những nhiệt độ khác nhau để không làm hư hại những đồ cần giặt. Dưới đây thợ sửa máy giặt panasonic tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách chọn nhiệt độ nước phù hợp với từng loại vải khi giặt bằng máy giặt nước nóng.

ly tuong nhiet do cho may giat

Nhiệt độ từ khoảng 30- 40 độ C

Các chuyên gia sửa máy giặt tại Đà Nẵng với khoảng nhiệt độ giặt này thích hợp cho các loại quần áo có chất liệu vải mỏng, dễ rách, dễ phai màu như màn cửa dạng lưới, đồ giặt hỗn hợp gồm sợi tổng hợp và đồ len nguyên chất có thể giặt bằng máy giặt. Với nhiệt độ này, những loại quần áo trên sẽ được giặt sạch các vết bẩn mà không lo làm hư tổn chất liệu. Ngoài ra, khi giặt ở nhiệt thấp 300C thay vì 400C phần nào giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Nhiệt độ ở 40 độ C

Nhiệt độ này rất lý tưởng đối với các loại vải như vải co-ton, các loại vải khác nhau (trừ các loại đặc biệt như lụa, tơ tầm, len, đồ thể thao, đồ tối màu), các sản phẩm của Coolmax, Sympatex, đồ lông cừu, đồ len nguyên chất có thể giặt máy,chăn, ga giường… đều thích hợp giặt ở nhiệt độ này.

Nhiệt độ từ 40 đến dưới 60 độ C

Phù hợp để giặt đồ lót, tã lót, khăn tắm, niệm hoặc quần áo có chất liệu từ sợi tổng hợp thì nhiệt độ giặt thích hợp là khoảng từ 400C đến dưới 600C.

Nhiệt độ Ở 60 độ C

Phù hợp cho tất cả các loại vải co-ton, vải hỗn hợp hoặc các loại vải bền màu, vải bông, vải lanh, vải bông trắng bị bẩn nhẹ đều được giặt sạch và không bị hư hại. Ngoài ra, đối với bột giặt dạng lỏng thì bạn nên chọn chương trình giặt nhiệt độ thấp (nhiệt độ không quá 600C) cho tất cả các loại vải hoặc chỉ chuyên dùng cho len.

Nhiệt độ từ 60 đến dưới 95 độ C

Nhiệt độ nước khoảng từ 60 – 95 độ C  khá thích hợp đối với quần áo trẻ em hoặc chất liệu vải không phai màu như áo sơ mi, đồ ngủ, váy ngủ, vải bông trắng, vải linen (khăn trải bàn, khăn tắm, ga giường,…).

Đây là những kinh nghiệm chọn nhiệt độ nước khi bạn giặt quần áo bằng máy giặt nước nóng từ thợ sửa chữa máy giăt. Hãy chú ý để quần áo, đồ dùng được giặt sạch một cách hiệu quả mà vẫn giữ được sự mới mẻ và không bị hỏng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy gọi 0905.726.097 sẽ được giải đáp nhanh nhất nhé!

5 (100%) 1 vote

Tác giả: wp_136_congchautan

Comments

comments