Nguyên nhân nước chảy vào máy giặt yếu

Sau một thời gian sử dụng máy giặt, bạn phát hiện ra nguồn nước cấp vào máy giặt rất yếu và thậm chí không bắt đầu chu kỳ giặt. Đó là điều hết sức tệ hại bởi nó làm bạn mất khá nhiều thời gian để giải quyết đống quần áo rồi mới tính đến chuyện sửa chữa máy giặt Đà Nẵng. Vậy nguyên nhân nào khiến cho nguồn nước chảy vào máy giặt quá yếu và biện pháp khắc phục.

Nguyên nhân nước chảy vào máy giặt yếu

Do trong nước có thể có những cặn bẩn như vôi hóa, sắt, magie… nên ở cút nối giữa van cấp nước của máy giặt luôn có một màng lưới lọc cặn bẩn. Hằng tháng, người dùng cần vệ sinh lưới bằng bàn chải đánh răng mềm.

Nếu không vệ sinh, màng lưới bị tắc dẫn đến nguồn nước cấp bị yếu, ảnh hưởng đến chế độ giặt của máy. Khi vệ sinh cần chú ý không tháo bỏ hay làm hỏng lưới.

Do nguồn nước không được cấp đủ vào máy giặt cho nên chương trình giặt sẽ không được bắt đầu, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến cho máy giặt không hoạt động.

Trong tình trạng như thế này, bạn chỉ cần làm vệ sinh lại tấm lưới lọc, nếu như kiễm tra lưới lọc máy giặt không thấy bụi bẩn bám nhiều thì có thể do một nguyên nhân khác, trường hợp này bạn vui lòng liên hệ kỹ thuật viên sửa máy giặt tại quận Sơn Trà Đà Nẵng qua tổng đài 02363.958.676 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tác giả: wp_136_congchautan

Comments

comments