mua bàn thờ treo tường truyền thống

mua bàn thờ treo tường truyền thống

bàn thờ Việt

Việc phụng dưỡng cha ông là nét đẹp tâm linh. Từ xa xưa tổ tông ta truyền lại cho đến tận giờ. Để tỏ lòng thành kính, hàm ơn tiên sư nhiều người đã tìm mua bàn độc gỗ có bề ngoài nhẹ gọn gàng hiện đại nhưng vẫn đậm nét tâm linh để trang trí cho thể tích thờ tự tại gđ.

Hãy đến với bàn độc Việt để cảm nhận điều đó.

bàn thờ đứng là tổ chức chuyên sâu về nghiên cứu, kiểu dáng và cung cấp đồ thờ tự theo cá tính tiền tiến. các SP chính: bàn độc treo tường, bàn độc dự án, bàn độc công sở, bàn độc liên hệ, bàn độc gia tiên, bàn thờ gđ, bàn độc Phật, bàn độc Chúa, bàn độc Thánh, Tủ thờ, Phòng thờ, ko gian thờ phụng, Khám thờ Thần Tài, bàn thờ đơn giản, bàn độc hiện đại, bàn thờ sáng tạo, Đồ thờ cúng linh tính, Phong Thủy…

tuốt luốt SP của là doanh nghiệp chuyên sâu về nghiên cứu, mẫu mã và chế tạo đồ bàn độc đứng Đẹp được sinh sản hoàn toàn gỗ tự nhiên theo tiêu chuẩn nghiêm nhặt và chỉ sử dụng mộng và chốt gỗ, không tiêu dùng đinh , vít kim loại trong phân phối, lắp ráp ( trừ các Xem tiếp bản lề, ray ngăn kéo, vít bê tông khi lắp lên tường)

biểu lộ sản phẩm

bàn thờ đứng chỉ với 1 đơn nguyên cỡ lớn, được trang hoàng bằng hoa văn vuông chắc khỏe bao quành cổ bàn độc nâng đỡ lấy mặt bàn độc phổ biến. Như 1 cái án gian truyền thống, D02 mang thêm đợt bên dưới để cất thiết bị dùng cho việc thờ tự. sở hữu kích tấc lớn, chiếc D02 được ngoại hình thêm lựa chọn là bộ sườn trang hoàng nơi có thể treo thêm hoành phi, câu đối và những đồ thờ phụ trợ khác.

mẫu bàn độc do đích thân tác fake Yến Năng mẫu mã.

không gian thờ đẹp cúng luôn là nơi người dân Việt Nam đặt ở vị trí trọng thể nhất. Dù gđ khá giả hay nghèo túng thì việc bài trí khoảng trống thờ phụng luôn được quý trọng và trông nom kỹ lưỡng. Hãy tham khảo những san sẻ nhỏ dưới đây để đảm bảo không gian phụng dưỡng của gđ ăn nhập.

Cách bài trí trên bàn thờ

bàn thờ oai nghi, diện tích thờ phụng nhiều đời, có “thâm niên” hàng thế kỷ, có hiệu quả giáo dục đời nối tiếp biết giữ giàng nền nếp gia phong, tránh mọi lợt xã hội, bảo vệ gia sản và truyền thống do các bậc tiên liệt tạo lập ra, phấn đấu làm vẻ vang cho tổ sư, dòng họ. Công việc coi sóc bàn độc là cách để con cháu bày tỏ lòng yêu kính và tưởng nhớ đế ông bà tiên sư.

Trên bàn độc ông cha, ở chính giữa đặt bát hương (tượng trưng cho tinh tú) và trên bát hương có cây trụ để cắm hương vòng (tượng trưng cho trục vũ trụ), hai bát hương khác đặt ở bên trái và bên phải tạo nên phong độ tam tài; ở hai góc ngoài bao giờ cũng có hai cây đèn dầu (hoặc nến) tượng trưng cho kim ô bên trái và mặt trăng ở bên phải. Khi cần giao tế với ông cha (đôi khi thỉnh cầu, có lúc cải hối… người ta thường đốt nến (đèn dầu) và thắp hương. Mọi nguyện cầu theo các vòng hương lửa chuyển đến ông bà thánh sư.dung tích thờ

bàn thờ treo tường nói riêng và đồ thờ phụng nói chung là các trang bị rất quan trọng và không thể thiếu trong các gđ Việt và nó đóng vai trò rất quan trọng. Nhà ở hiện đại với thể tích và cấu trúc thể tích khác xưa, cách sắp xếp bàn độc Ông bà trở nên nhiều hơn.
Trong ngoại hình hiện đại (nên lựa mua bàn thờ treo tường theo mẫu hiện đại), việc xếp đặt bàn độc có vẻ đơn thuần hơn tùy thuộc vào điều kiện sống của gia chủ. Thế nhưng gia chủ cũng nên lưu ý những điều lóng để tránh tương tác xấu tới phong thuỷ. thí dụ, bàn thờ tối kị xú uế nên không được nhìn thẳng hay đặt phía dưới WC, bàn độc cũng không được dựa lưng vào WC hay bếp đun. Nếu nhà rộng thì nên mua bàn độc kích thước lớn cho ăn nhập và nên xếp đặt ban thờ ở một phòng riêng, gọi là phòng thờ để tạo thể tích “nghi tĩnh bất nghi động” tức là sự yên tĩnh, không ồn ã.

Như vậy, dù có sự khác nhau chút xíu về loại hình, nhưng ở đâu, bàn thờ treo tường cũng đều được đặt ở vị trí trọng tâm, nơi trang trọng nhất trong mỗi gia đình. Và tuy theo điều kiện hoàn cảnh mỗi gđ mà bàn độc gia tiên có thể là một giá gỗ được gắn ở bức tường trung tâm hay ở một số gia đình là chiếc tủ thờ bằng gỗ được chế tạo công phu tinh xảo thì bàn thờ gia tiên vẫn là nơi đẹp nhất trong nhà, biểu lộ lòng thành kính, hiếu hạnh của người đang sống với tiên tổ.

Tác giả: wp_136_quanghepro.net

Comments

comments