Mối quan hệ giữa thiết bị định vị và con người

Định vị GPS đang ngày càng khẳng định được vị trí của nó trên thị trường Việt Nam. Mối quan hệ giữa thiết bị định vị hay sản phẩm có tích hợp GPS và con người ngày càng gần gũi, gắn bó. Hãy cùng nhà phân phối giám sát hành trình VNET https://vnetgps.vn/gioi-thieu-nha-san-xuat-thiet-bi-dinh-vi-vnetgps.html khám phá sâu hơn mối quan hệ này trong bài viết sau đây:

Thiết bị định vị là trợ thủ cho các bà mẹ

Với sự ra đời của thiết bị định vị cá nhân, các bà mẹ có thể xác định vị trí của bé yêu 24/24 theo thời gian thực. Đồng thời, dòng thiết bị này còn có một loạt những tính năng hữu dụng có thể giúp các mẹ bảo vệ bé yêu hiệu quả. Thí dụ như:

  • Tính năng SOS cho phép bé yêu gửi lời cầu cứu đến số điện thoại của bố mẹ khi gặp nguy hiểm.
  • Tính năng hàng rào an toàn giúp mẹ khoanh vùng an toàn cho bé yêu, khi bé ra hoặc vào các khu vực này các mẹ sẽ nhận được thông báo.
  • Tính năng giám sát âm thanh cho phép các mẹ nghe những tiếng động, âm thanh xảy ra xung quanh bé trong một khoảng bán kính nhất định.

Thiết bị định vị là nhân viên đắc lực của nhiều doanh nghiệp

Ông N.T.T, chủ một hàng taxi ở Hà Nội nhận xét: Nhờ có hộp đen ô tô https://vnetgps.vn/tin-tuc/189-hop-den-hop-den-o-to-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-chat-luong-cua-nha-san-xuat-vnet.html nên năng suất lao động cũng như hiệu quả quản lý của doanh nghiệp đã đạt được những bước tiến đáng kể. Không chỉ có doanh nghiệp của ông T mà còn nhiều doanh nghiệp khác trên khắp mọi miền đất nước đều đã nhận được những lợi ích thiết thực do thiết bị định vị mang lại. Một số bài toán khó của nhiều doanh nghiệp được người nhân viên mang tên “thiết bị định vị” xử lý nhanh, gọn. Ví dụ như:

Bài toán nhiên liệu: Tính năng cảm biến nhiên liệu của định vị xe tải https://vnetgps.vn/s/thiet-bi-dinh-vi-oto.html giúp doanh nghiệp vận tải thống kê lượng nhiên liệu phương tiện sử dụng trong ngày/tuần/tháng. Từ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng phát hiện những điểm tiêu thụ nhiên liệu bất hợp lí và đề ra biện pháp xử lý.

sản phẩm định vị xe tải của nhà phân phối định vị vnet

Bài toán quản lý: Tính năng truyền dữ liệu từ thiết bị về máy chủ giúp doanh nghiệp biết được nhiều thông tin về phương tiện mà không cần gọi điện kiểm tra tài xế thường xuyên. Nhờ vậy việc quản lý nhiều phương tiện vận tải cùng một lúc không còn là điều quá khó khăn.

Từ những minh chứng cũng như ví dụ trên, chúng ta có thể khẳng định mối quan hệ gắn bó giữ thiết bị định vị và con người. Rõ ràng, con người nhận được rất nhiều lợi ích từ thiết bị hữu ích này. Nếu gia đình hay doanh nghiệp của bạn đang có ý định lắp đặt thiết bị định vị, hãy liên hệ với VNET để nhận được lời khuyên chân thành nhất bạn nhé!

Tác giả: wp_136_linhcntt10.2008

Comments

comments