Mẹo “hô biến: quần áo cũ thành mới đơn giản

Có nhiều bộ cánh quần áo bạn rất thích nhưng chẳng may chúng đã cũ và sờn mất rồi. Đừng vội vứt bỏ những đồ dùng cũ hay gặp phải những vết bẩn cứng đầu hoặc bị hỏng. Hãy học ngay những mẹo vặt giặt tẩy không những giúp giữ màu quần áo mới mà còn giúp làm mới quần áo cũ từ các sửa máy giặt tại Đà Nẵng đồng thời giữ độ bền dài lâu cho các loại quần áo của bạn.

Vỏ trứng gà

sửa máy giặt panasonic tại Đà Nẵng , Vỏ trứng có chứa canxi và các chất giúp bảo vệ màu sắc, giữ độ mới của quần áo rất tốt. Các làm cực kì đơn giản, bạn chỉ cần cho vỏ trứng vào túi lọc, đập nát và cho vào đun sôi. Dùng nước đun sôi đó để ngâm quần áo trước khi giặt sẽ bảo vệ màu cho quần áo rất tốt. Lưu ý cách này chỉ dùng được với quần áo số lượng nhỏ.

Hòa xà phòng với giấm ăn

Nên đổ trực tiếp giấm ăn lên và vò trước khi giặt ở các vết bẩn cứng đầu như cổ áo, nách áo, cổ tay áo…Giấm sẽ khiến vải mềm, trắng đồng thời khử mùi và một điều yên tâm rằng, nó sẽ không để lại mùi sau khi bạn phơi khô.

Giặt nước lạnh

Với những loại quần áo dễ ra màu, dễ bạc màu tiêu chí đầu tiên là hãy dùng nước lạnh để giặt tẩy. Nước lạnh sẽ giúp sợi vải co rút lại, tránh việc các phân tử màu bị đẩy ra, giữ màu quần áo tốt hơn.

Dùng Bột baking soda

Chỉ với 1/2 cốc bột baking soda hòa với bột giặt, quần áo sẽ trắng, mềm và khử mùi. Mặt khác, quấy hỗn hợp bột này với nước cho đặc lại, sau đó bôi trực tiếp lên các vết bẩn cục bộ sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý muốn.

Xà phòng chuyên dùng dành cho máy rửa bát

sử dụng 1/4 cốc nước này hòa với bột giặt. Bạn cũng nên chọn cho mình loại xà phòng chuyên dụng không chứa natri phốt-phát và clo.

Sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng hi vọng với một vài mẹo nhỏ giúp giữ cho quần áo luôn mới và bền. Để tham khảo thêm các bí quyết giặt quần áo,bạn có thể gọi đến tổng đài 02363,958,676 để kỹ thuật tư vấn trực tiếp miễn phí,

Tác giả: wp_136_vanthangit17

Comments

comments