Máy giặt lồng nghiêng có nét nổi bật gì

Hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm một dòng máy giặt đó chính là máy giặt lồng nghiêng, sản phẩm này chính là ” đứa con ” mới nhất của nhà sản xuất Sanyo. Có nhiều ý kiến cho rằng sử dụng máy giặt lồng nghiêng thì kết quả giặt tẩy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với máy giặt lồng đứng. Vậy chúng ta hãy cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sua may giat tai Da Nang tìm hiểu thêm về dòng máy giặt này nhé.

Máy giặt lồng nghiêng là gì

Máy giặt lồng nghiêng thật chất cũng là dạng máy giặt lồng đứng (cửa trên) tuy nhiên nó được thiết kế với dạng lồng giặt nằm nghiêng

Các tính năng của máy giặt lồng nghiêng

Tiết kiệm nước:

Máy giặt lồng nghiêng tiết kiệm hơn 10% lượng nước tiêu thụ nếu so với máy giặt lồng đứng sẽ. Do đặc thù lồng giặt nghiêng, nên chỉ cần một lượng nước vừa đủ là có thể tạo nên chuyển động, chứ không cần phải ngập hoàn toàn như máy giặt lồng đứng. Đồng thời với máy giặt lồng nghiêng, nếu sử dụng trong chế độ xả phun sẽ tiết kiệm được đến 22% lượng nước sau khi giặt.

Giặt sạch hơn:

Máy giặt lồng nghiêng khi hoạt động sẽ tương tác với luồng nước theo 3 chiều. Đồ giặt sẽ chuyển động xoay vòng theo chiều đứng cùng với luồng nước tác động mạnh mẽ ở xung quanh giúp làm sạch và đánh bay hoàn toàn mọi vết bẩn. Tính năng lồng nghiêng còn giúp tăng hiệu quả giặt sạch lên đến 60% so với kiểu thùng đứng thông thường

Thuận tiện lấy quần áo:

Khi sử dụng máy giặt lồng nghiêng, bạn không cần phải khom lưng quá sâu để lấy quần áo nữa. Do thiết kế lồng nghiêng, chỉ cần nghiêng người ở một mức độ nhất định là bạn đã có thể lấy quần áo ra bên ngoài vô cùng tiện lợi.

Mong rằng với những phân tích trên của thợ sửa chữa máy giặt sẽ giúp cho bạn có những sự lựa chọn tuyệt vời cho mình những sự lựa chọn máy giặt tốt nhất cho gia đình mình.

Tác giả: wp_136_congchautan

Comments

comments