Máy giặt inverter bị hư bo nên làm gì?

Muốn sử dụng máy giặt inverter hiệu quả hơn đồng thời phát hiện ngay các hư hại ở board mạch và khắc phục kịp lúc bạn phải tham khảo những tin tức có ích sẽ được đề cập ngay trong bài biết này về cách cải thiện các trục trặc khi board bị hư hỏng. Đầu tiên sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ đi khám phá những nguyên do và từ đó sẽ có phương hướng xử trí tương ứng.

Lý do làm máy giặt inverter hư Board

  • Máy giặt được lắp ở nơi ẩm ướt hoặc vào mùa mưa độ ẩm không khí tăng lên tuy vậy không được hút ẩm gây nên chập mạch .
  • Việc không lau chùi vệ sinh, bảo trì máy giặt lâu ngày tạo điều kiện môi trường thuận lợi cho những loại côn trùng như mối, gián… sinh sản và phát triển bên trong board mạch và cắn đứt các dây điện gây chập mạch hoặc hư board mạch của máy giặt inverter. Ngoài ra thì việc sử dụng khăn khô để lau chùi vệ sinh bàn điều khiển vô tình làm nước chảy vô board cũng là nguyên nhân khiến máy giặt inverter hư hỏng board.tai sao may giat inverter hay hu bo

Phương pháp sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng inverter hư hại board

  • Nên lắp máy giặt tại những nơi khô thoáng hạn chế ẩm ướt hoặc nước mưa tạt vào. Lắp máy giặt inverter trên một mặt phẳng để máy làm việc tốt tránh việc máy giặt phát ra tiếng ồn…
  • Khi điều chỉnh hoặc lựa chọn những tính năng của máy giặt phải để ý nhẹ tay, không để trẻ nhỏ chơi đùa, chọc phá bằng điều khiển.
  • Lúc lau chùi vệ sinh bảng điều khiển cần dùng khăn khô để lau chùi. Định kỳ 2 lần mỗi năm cần để chuyên viên kỹ thuật sửa chữa máy giặt inverter chuyên nghiệp làm vệ sinh, bảo dưỡng. Việc này vừa giúp vệ sinh sạch sâu máy giặt vừa sẽ giúp bạn phát hiện hư hại để sửa kịp lúc.
Tác giả: wp_136_congchautan

Comments

comments