Lưu ý khi bảo quản sữa mẹ

Việc chăm sóc con cái khiến cho các bà mẹ luôn trong trạng thái bận bụi, đầu tắt mặt tối, nếu các quy trình, giai đoạn chăm sóc con từ đơn giản đến phức tạp đều được làm đúng cách, các mẹ sẽ thoải mái có thời gian nhiều hơn mà không phải lo sự quá tải, bận tối mặt tối mũi. Bảo quản sữa mẹ bằng bình sữa cho trẻ sơ sinh sau khi hút sữa cũng cần được làm một cách có quy trình, đúng cách. Hướng dẫn sau sẽ giúp các mẹ biết cách trữ sữa mẹ bằng bình sữa sau khi dùng máy hút sữa.
>> Máy hút sữa Spectra có tốt hơn Medela Swing

Sữa được hút ra đúng cách sẽ giúp tăng thời gian trữ và bảo quản sữa. Vì thế các mẹ cần phải biết cách hút sữa sao cho đúng. Các cách hút sữa mà mẹ có thể tham khảo như hút sữa bằng tay, hút sữa bằng máy hút sữa chạy bằng tay, chạy bằng điện đơn hay chạy bằng điện đôi. Tùy thuộc vào nguồn tài chính và yêu cầu sở thích của mình mà các mẹ hãy chọn một chiếc máy hút sữa phù hợp. Các mẹ chỉ phải bỏ ra 1.350.000 đ để mua được chiếc máy hút sữa Unimom K-Pop UM871098 với thiết kế cực kỳ gọn nhẹ động cơ máy êm ái, các mẹ có thể điều chỉnh lực hút/chu kỳ hút bằng bộ điều khiển điện tử

Công việc tiếp theo sau khi các mẹ hút sữa bằng các loại máy hút sữa là trữ sữa. Các sản phẩm trữ sữa được biết đến như túi trữ sữa, bình sữa. Trong các bình sữa chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường như bình sữa Avent, Nuk, bình sữa Comotomo…Các sản phẩm này đều đạt chứng nhận an toàn từ các tổ chức y tế uy tín trên thế giới, đều đảm bảo không chứa các chất độc hại cho sức khỏe và môi trường như BPA, PVC….Sữa sau khi được hút ra nên bảo quản ở nhiệt độ 0 – 4 độ C, sữa lúc này có thể bảo quản trong khoảng thời gian 2 – 3 ngày. Các mẹ có thể tăng giảm thời gian bảo quản sữa, nhiệt độ càng thấp càng trữ sữa được lâu hơn. Các mẹ cũng không nên tái sử dụng sữa thừa sau khi cho bé uống.

Hi vọng hướng dẫn nhỏ trên sẽ giúp các mẹ phần nào biết được cách trữ và bảo quản sữa đúng cách. Các sản phẩm vật dụng để các mẹ trữ sữa như túi trữ sữa, bình sữa Comotomo, bình sữa Playtex, bình sữa Avent…đều được bán tại các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ. Nếu còn những lo lắng cần được sẻ chia, các mẹ hãy liên hệ ngay với Shoptretho.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và nhanh nhất cho bạn.
Các từ khóa được nhiều người tìm kiếm:
– máy hút sữa giá rẻ
– may hut sua me
– máy hút sữa mẹ
– máy vắt sữa medela swing
– medela swing
– giá máy hút sữa medela swing
– bán máy hút sữa medela swing
– máy hút sữa medela swing
Tác giả: wp_136_quochung2912

Comments

comments