loại nước giặt cho máy giặt cửa ngang

Có thể nói chất tẩy rửa quyết định tới 50% độ sạch của quần áo trong quá trình giặt máy. Vậy sử dụng loại nước giặt cho máy giặt cửa ngang như thé nào là đúng cách? Hãy cùng tìm hiểu với thợ sua may giat tai Da Nang qua bài viết sau nhé!

Nước giặt Ariel

Với mùi hương đa dạng, bột giặt Ariel cũng là một trong số những lưa chọn hàng đầu của các bà nội trợ để đồng hành cùng với máy giặt cửa trên trong việc đánh bay mọi vết bẩn và lưu giữ hương thơm cho quần áo.

– Với lợi thế vừa làm sạch vết bẩn vừa kết hợp lưu giữ màu sắc và mùi hương trên từng sợi vải, bạn có thể lựa chọn Ariel đam mê, Ariel giữ màu hay Ariel giặt nhanh.

Nước giặt Tide

Một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin dùng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua là bột giặt tide, loại bột giặt giúp trả lại vẻ trắng sáng cho quần áo, mềm mại với da tay và thích hợp cho cả máy giặt.

– Hiện Tide có khá nhiều các sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn như bột giặt Tide chuyên dụng, Tide hương Downy, bột giặt Tide trắng đột phá. Hãy chọn cho máy giặt nhà bạn một sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhé.

Nước giặt omomatic

Để đáp ứng nhu cầu làm sạch vết bẩn quần áo cũng như phù hợp với thiết kế của máy giặt cửa trên, dòng sản phẩm Omo matic đã ra đời giúp đánh bay mọi vết bẩn trên quần áo.

– Bạn có thể chọn lựa bột giặt Omo matic tinh dầu thơm hay Omo matic sức mạnh 3X tại các cửa hàng để làm sạch quần áo của cả gia đình.

 

Trên đây là cách lựa chọn bột giặt phù hợp cho máy giặt cửa ngang. Mong rằng bài viết này của các chuyên gia sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy gọi 0905.726.097 của chúng tôi nhé

Tác giả: wp_136_congchautan

Comments

comments