Hút bể phốt tại xã Minh Đức

Hút bể phốt tại xã Minh Đức

Điều gì đã khiến khách hàng lựa chọn chúng tôi chứ không phải bất cứ đơn vị nào khác để cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại xã Minh Đức ?

Giá rẻ hay chất lượng là điều mà quý khách quan tâm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của bất cứ đơn vị nào ? Chắc hẳn đa số khách hàng sẽ lựa chọn giá cả là tiêu chí đầu tiên nhưng thực tế cho thấy đến 70% các đơn vị quảng cáo cung cấp dịch vụ vệ sinh giá rẻ nhưng mức giá thực tế lại không hề rẻ chút nào. Chính vì điều đó đã khiến cho rất nhiều khách hàng dè chừng và lo lắng khi lựa chọn.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 1 Hà nội là đơn vị có kinh nghiệm lên đến 13 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hut be phot uy tin cho người dân thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận luôn sẵn sàng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Hiện nay thì công ty chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ tuyệt vời khác như :

  • Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp với các loại xe: 3 – 4m3.
  • Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng như: máy nén hơi thông nghẹt, máy dò tìm hầm không cần đục nền.
  • Sửa chữa và lắp đặt la bô, bồn cầu,chậu rửa chén,hệ thống thoát nước thải.
  • Thông cống nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén, labô, bồn cầu,…
  • Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi.
  • Xây sửa hố ga, đào hầm mới, đặt đường ống thoát nước
  • Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn…
Hút bể phốt tại xã Minh Đức

Hút bể phốt tại xã Minh Đức

Giới thiệu về xã Minh Đức :

Minh Đức là một xã phía nam của huyện Ứng Hòa, Hà Nội, cách thị trấn Vân Đình (huyện lị của huyện Ứng Hòa) 10 km theo tỉnh lộ 75, cách Cầu Giẽ (Phú Xuyên), 5 km theo tỉnh lộ 75. Xã Minh Đức tiếp giáp với xã Đồng Tân, Trầm Lộng, Kim Đường thuộc huyện Ứng Hòa và giáp xã Phú Yên, Vân Từ, Chuyên Mỹ của huyện Phú Xuyên.

Với sự đầu tư liên tục về hệ thống xe hút cũng như đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng

Tác giả: wp_136_precence

Comments

comments