Hút bể phốt tại xã Đội Bình

Chào mừng quý khách đã đến với dịch vụ hút bể phốt tại xã Đội Bình của công ty chúng tôi !

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chúng tôi đã từng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội sau một thời gian dài chuyển sang cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho các đơn vị, xí nghiệp, các công ty lớn thì chúng tôi nay đã trở lại để phục vụ các hộ gia đình nhỏ lẻ.

Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc hiện đại đảm bảo mọi yếu tố về vệ sinh cũng như chất lượng. Bạn có thể hiểu đơn giản chúng tôi là đối tác chiến lược của rất nhiều công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp nên luôn phải đảm bảo vệ sinh một cách tuyệt đối cũng như cam kết hút đủ số lượng không gây ảnh hưởng một chút nào đến những người dân xung quanh.

Công yy chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Công ty chúng tôi thành lập và hoạt động từ năm 1998 theo giấy phép của sở tài nguyên môi trường thành phố Hà Nội. Từ 5 nhân viên nhiệt tình năng động đầu tiên đến nay chúng tôi đã có trên 124 nhân viên với 14 cơ sở chính trên toàn quốc. Với sự ủng hộ nhiệt tình của người dân đã cho chúng tôi thêm động lực để có thể tiếp tục đem lại những dịch vụ trên cả tuyệt vời cho người dân.

­ Từ khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng trong vòng 15p nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ của quý khách hàng ­ Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ, ngày lễ và ngày tết. ­ Bảo hành đúng thời thời hạn ghi trong phiếu bảo hành.

Giới thiệu về xã Đội Bình :

Đội Bình là một xã thuộc huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Gồm 6 thôn: Kim Châm, Triều Khúc, Thọ Vực, Xuân Quang, Ngoại Độ, Triều Khê

Xã Đội Bình có diện tích 7,89 km², dân số năm 1999 là 7212 người, mật độ dân số đạt 914 người/km², nằm ở cuối tuyến đường quốc lộ 21B hướng về phía tỉnh Hà Nam, phía Nam giáp Hương Sơn, phía Tây giáp Lưu Hoàng, phía Bắc đông Bắc giáp Đại Hùng.

Ngoài các dịch vụ trên thì hiện nay dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình hiện đang được trang bị hàng loạt hệ thống xe hút mới giúp cho việc thông hút của quý khách trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện tại chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ như : thông tắc vệ sinh, thông tắc giá rẻ và hơn hết là dịch vụ rút hầm cầu giảm giá lên đến 30% tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Tác giả: wp_136_precence

Comments

comments