Điểm cộng ở máy điều hòa thông minh

Với điều kiện kinh tế trung bình thì việc đầu tư một chiếc máy lạnh thì không hề khó, nhưng việc lựa chọn máy lạnh làm sao cho ưng ý, đúng với nhu cầu sử dụng “đáng đồng tiền bác gạo” với số tiền bỏ ra thì đó mới là điều cần quan tâm. Sẵn đây Dịch vụ sửa máy điều hòa tại Đà Nẵng Tân Nhật Minh tại nhà xin giới thiệu đến người tiêu dùng dòng máy lạnh chăm sóc da thông minh. Giờ đây các chị em phụ nữ không còn lo sợ bị khô da khi sử dụng máy lạnh trong phòng làm việc nữa.

Chọn máy điều hòa bảo vệ sức khỏe và làn da

Có nhiều người hỏi thợ sửa điều hòa tại Đà Nẵng có phải sử dụng máy điều hòa nhiệt độ suốt đêm là nguyên nhân gây khô da hay bệnh đường hô hấp. Điều này không đúng, vì những chiếc máy điều hòa đều sử dụng công nghệ tiên tiến hướng đến lợi ích của người dùng. Các vi khuẩn, bụi bẩn trong không gian sống thường có điện tích dương (ion+) và gốc OH. Khi bật máy điều hòa, 2 triệu ion phân cực sẽ được giải phóng. Đội quân ion- sẽ tìm, dính chặt các ion+ và kết hợp với các phân tử nước trong không khí, tạo phản ứng hóa học, biến vi khuẩn, bụi bặm, các phân tử gây mùi… hóa lỏng thành các bụi nước siêu nhỏ (H2O) nên sẽ giúp không gian sống sạch sẽ, trong lành hơn. Không những diệt sạch bụi bẩn, vi khuẩn, tác nhân gây hại, công nghệ Plasmater giải phóng ion này giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho căn phòng kết hợp với chức năng tự động điều chỉnh lưu lượng, hướng gió nên giúp bảo vệ da.

Bài toán chi phí và những lợi ích dài lâu

Bên cạnh giá cả, yếu tố lợi ích lâu dài cần phải được tính đến, nhất là việc tiết kiệm năng lượng. Sửa điều hòa tại Đà Nẵng khuyên bạn nếu chọn một chiếc máy điều hòa có tính năng tiết kiệm điện, những ích lợi về lâu dài là có thể đo đếm được.Tuổi thọ của một máy điều hòa trung bình từ 7 đến hơn 10 năm. Bên cạnh đó, tiết kiệm điện không chỉ góp phần giảm chi phí sinh hoạt mà còn góp phần bảo vệ môi trường, giúp trái đất xanh tươi hơn.

Những chiếc máy điều hòa tiết kiệm điện thường sử dụng công nghệ máy nén Inverter giúp tối ưu hóa hiệu suất động cơ, giảm thiểu thất thoát trong quá trình nén khí. Sửa điều hòa tại Đà Nẵng xin đơn cử như chiếc máy LG V10APA hay các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ này của LG. Khi thiết lập nhiệt độ, các động cơ sẽ “tăng tốc” hoạt động tối đa để làm lạnh nhanh nhất, đạt đến nhiệt độ yêu cầu. Sau đó bộ điều khiển inverter sẽ tự điều chỉnh tốc độ máy nén để duy trì hoạt động, giảm thiểu tiêu tốn điện năng. Còn các máy không có chức năng này, việc bật tắt liên tục không chỉ khiến tiêu thụ điện năng nhiều hơn mà độ bền của động cơ cũng không được bảo đảm.

Tác giả: wp_136_congchautan

Comments

comments