Địa chỉ tin cậy bán trùn quế giống tại Hà Nội – kimgiatrang.com

Địa chỉ tin cậy bán trùn quế giống tại Hà Nội – kimgiatrang.com. Mua trùn quế giống dạng sinh khối giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và miền bắc.

Khi bạn nghiên cứu về trùn quế, muốn nuôi trùn quế hoặc cần một địa chỉ mua trùn quế giống, có nhiều địa chỉ để tham khảo. Nhưng dạng trùn quế giống bạn nên chọn nhất là sinh khối giun quế để dễ thích nghi và phát triển nhất. Nếu chưa tìm được địa chỉ, bạn có thể tham khảo trùn quế giống tại trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang ở tại Đông Anh – Hn và Vĩnh Phúc tiện lợi cho bà con miền bắc đi lại.

dia-chi-tin-cay-ban-trun-que-giong-tai-ha-noi-kimgiatrang-com

Tại trang trại nuôi trùn quế giống, cung cấp trùn giống, phân trùn quế, dịch trùn quế và tất cả các sản phẩm khác liên quan đến trùn quế giá tốt nhất chất lượng cũng luôn đảm bảo. Hiện nay, trang trại có rất nhiều khách hàng thường xuyên tin tưởng các sản phẩm khắp miền Trung ra miền bắc.

Giun quế (hay còn gọi là trùn quế, giun đỏ) là một trong những loài giun rất tốt cho nông nghiệp nói chung, và cho giải pháp thực phẩm sạch nói riêng: Chúng có tác dụng cải tạo đất, là thức ăn giàu dinh dưỡng cho gia súc gia cầm; phân trùn quế là phân hữu cơ hoàn hảo cho việc trồng rau sạch tại nhà. Trang trại nuôi trùn quế giống KIM GIA TRANG luôn luôn khuyến khích mọi người dân Việt Nam tự nuôi giun để phát triển kinh tế với mô hình trang trại, vừa xử lý rác thải hữu cơ với mô hình quy mô nhỏ tại gia đình (nuôi giun trong thùng xốp) hoặc có thể nuôi kết hợp chăn nuôi khác như bò, lợn,… với các ô ngăn nuôi vừa và nhỏ đều được.

dia-chi-tin-cay-ban-trun-que-giong-tai-ha-noi-kimgiatrang-com-1

Giá trùn quế giống tại trang trại chỉ 30.000vnd/kg sinh khối, nếu bạn mua nhiều có thể được giảm giá tối đa nhất. Nếu ở quanh vùng của trang trại bạn có thể ghé thăm trang trại và tự tay chọn giống, dù mua trực tiếp hay online bạn cũng có thể an tâm về chất lượng trùn quế giống của KIM GIA TRANG. Khi mới thả giống, dạng sinh khối được trang trại có kinh nghiệm khuyên bà con nên dùng nhất, vừa giúp trùn thích nghi vừa giúp trùn nhanh sinh sản hơn.

Các kỹ thuật nuôi cơ bản, cách chăm sóc lần đầu bạn còn bỡ ngỡ nhưng sau khi thăm quan chia sẻ kinh nghiệm của KIM GIA TRANG bạn có thể nắm được cơ bản hoặc liên hệ có thể liên hệ chi tiết:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tác giả: wp_136_admin.quochuy

Comments

comments