Đi du học Hàn Quốc diện trao đổi sinh viên với visa D26

Muốn đi du học Hàn Quốc với các bạn tuổi cao, điểm thấp thì hãy đi chương trình du học trao đổi sinh viên với visa D2-6 BẠN NHÉ.

Visa D2-6 thực chất là chương trình sinh viên trao đổi

Để đi theo chương trinh này thì điều kiện cần là bạn phải học ít nhất 1 kỳ tại một trường của Việt Nam và trường đó có ký thỏa thuận trao đổi với sinh viên một trường đại học tại hàn Quốc.

Những tài liệu cần có để đi du học theo con đường này

  • Thư giới thiệu của người đứng đầu trường bạn đang học ở Việt Nam (bản tiếng Việt).
  • Hồ sơ học sinh viết bằng tiếng Anh.
  • Những tài liệu xác minh bạn là sinh viên trao đổi.
  • Những xác nhận chứng tỏ bạn đã hoàn thành ít nhất 1 kỳ học.
  • Giấy chứng nhận tài chính khi nộp học phí.

LƯU Ý:

Về hình thức thì đây là chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường đại học với nhau. Một trường đại học đê làm được chương trình này thì phải có thỏa thuận kí kết với một trường bên Hàn, trung tâm hay công ty du học sẽ không làm được chương trình này.

Tác giả: wp_136_thanhhaivphd

Comments

comments