Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá –mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn

Dự án Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá không phải là một công trình trọng điểm có độ rộng siêu khủng như nhiều công trình đình đám khác. Nhưng xét về độ nổi tiếng và chất lượng thi chung cư Vinhomes Cao Xà Lá nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia nhà đất Hà Nội. Nhiều người quan tâm cũng bày tỏ sự suy xét đặc biệt tới công trình trọng điểm còn đang trong quá trình khởi công này.

Vinhomes Smart City sở hữu vị trí vàng tại thành phố.

Tổng quan chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Vị trí vàng của quận thanh xuân .

Với quy mô dự án lên đến 11ha -Tổ hợp dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi sẽ là một siêu tổ hợp dự án đẳng cấp hiện đại thông minh. Dự án Vinhomes Cao Xà Lá được quy hoạch dự kiến thành các tòa chung cư cao cấp từ 35 – 46 tầng cùng với hệ thống cây xanh tiện ích bao phủ xanh toàn dự án.

Đối diện là chung cư Royal City với hệ thống trung tâm thương mại lớn ,xung quanh có nhiều trường đại học như đại học khoa học tự nhiên ,đại học hà nội …

Có các tuyến đường lớn Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, có đường sắt Cát Linh bắc qua.

Tiện ích khi sở hữu căn hộ trong chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Dự án Vinhomes Smart City: Môi trường giáo dục tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Tiện ích tuyệt vời của chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá sẽ hội tụ các tiêu chuẩn đẳng cấp và thiết lập những giá trị khác biệt ngay trung tâm thành phố .

Không thể thiếu trong dự án của Vinhomes Cao Xà Lá là khu phức hợp thể thao, phòng gym, sân chơi trẻ con, hệ thống giáo dục chất lượng của vingroup, bệnh viện đa khoa Vinmec, siêu thị tiện lợi vinmart, bể bơi trong nhà, công viên cây xanh và một số khu vui chơi giải trí ngoài trời…đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người quan tâm căn hộ.

Đừng bỏ lỡ để có cơ hội sử dụng một căn hộ tuyệt vời của dự án Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline 0901.411.555 để nhận được những ưu đãi tuyệt với nhất .

 

Tác giả: Dung Vinhomes SmartCity

Comments

comments