Cần chọn mua cho con các loại bình sữa nào

Thương cha xuôi ngược giữa dòng

Mẹ yêu tất tả gánh gồng nuôi con.”

Mẹ luôn trao cho con tất cả tình yêu thương của mình từ khi con còn là hài nhi bé bỏng trong bụng cho tới khi trưởng thành. Trong suốt quá trình chăm sóc con đó mẹ sẽ luôn băn khoăn việc chọn  sản phẩm nào tốt cho con. Một sản phẩm mẹ nào cũng quan tâm và cho con sử dụng là bình sữa. Một số loại bình sữa tốt mẹ nên dùng cho con sẽ được liệt qua qua bài biết “các loại bình sữa mẹ nên chọn cho con” dưới đây.

 

bình sữa comotomo

2 loại bình sữa có dung tích nhỏ hơn bình sữa Born Free 150ml và Nuk 150ml

Bình sữa Nuk được làm từ nhựa PP, chứ không làm bằng các vật liệu rẻ tiền chứa các chất độc hại như PVC, BPA. Bé nhà bạn sẽ thích thú bú bình sữa do bình được thiết kế với hệ thống van thông khí giúp bé không bị đầy hơi, chướng bụng do nuốt phải bọt không khí.

Loại bình sữa 150ml thứ 2 là bình sữa Born Free. Với mức giá 259.000, mẹ sẽ chọn cho con được bình sữa tốt, chất liệu đảm bảo. Bình sữa thiết kế cổ rộng nên mẹ sẽ thuận tiện để cọ rửa bình hơn.

 >> Hướng dẫn chon mua bình sữa avent

 

Bình sữa Comotomo 250ml và bình sữa Medela 250ml

Bình sữa Comotomo 250ml là sản phẩm thích hợp cho bé tập bú bình. Thân bình cầm chắc chắn, hình dáng uốn lượn mềm mại, cổ bình rộng dễ dàng cho việc súc rửa cùng núm ti silicon mềm mại chắc chắn sẽ khiến bé thêm yêu thích ti và chơi với bình. Bình sữa Comotomo 250ml chứa được nhiều sữa nên có thể dùng cho bé lớn.

Bình sữa Medela 250ml BPA free là sản phẩm chuyên dụng để bảo quản sữa mẹ, sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp PP, BPA free an toàn cho trẻ sử dụng. Sản phẩm này có hình dạng thân tròn, cổ rộng dễ dàng cọ rửa và khử trùng, kiểu dáng bình đẹp và chất liệu làm bình cao cấp giúp bình khó bị hư hại.

Click here để xem chi tiết bình sữa Comotomo

 

bình sữa born free

4 loại bình sữa nêu trên chỉ là một phần trong danh mục các loại bình sữa tốt được phân phối và bày bán tại Shop Trẻ Thơ. Chắc chắn khi đến cửa hàng Shop Trẻ Thơ mẹ sẽ mang về được chiếc bình sữa tốt phù hợp cho con vì nhân viên tại Shop sẽ phục vụ mẹ tận tình và trả lời những thắc mắc của mẹ một cách thỏa đáng nhất.

Bạn sẽ xua tan được cái nóng mà không phải chịu cảnh khô mũi rát họng khi sử dụng máy phun sương kết hợp với máy điều hòa. Máy điều hòa làm mát không khí nhưng lại làm không khí khô hơn. May phun suong sẽ khắc phục nhược điểm này của máy điều hòa bằng cách cung cấp độ ẩm cần thiết qua việc biến nước trong bình chứa của máy phun sương thành hơi nước mát lạnh.

Tác giả: wp_136_kieutrongtu

Comments

comments