Cách sửa máy giặt inverter trào bọt.

Việc máy gặt trào bọt nếu không được sử lý kịp thời sẽ khiến máy giặt inverter gặp các sự cố hư hỏng nghiêm trọng khác và góp phần làm rỉ lớp võ của máy giặt inverter. Lỗi này của máy giặt inverter không phải quá khó để khắc phục bạn có thể tự sửa máy giặt inverter trước khi nhờ đến thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng Nguyên Đức nhé

Cách sửa máy giặt inverter trào bọt.

Trước hết bạn hãy ngưng hoạt động của máy, ngắt nguồn điện của máy giặt inverter. Chờ cho bọt xà phòng tan ra hết sau đó bật lại, chọn chế độ giặt không vắt. Khi máy dừng lại hãy nhấn nút xả để làm sạch nước trong máy giặt. Lấy hết quần áo ra và lặp lại chu trình đó. Việc quay máy với nước khi không có quần áo giặt và xả sạch sẽ có tác dụng như việc rửa máy để làm sạch hết xà phòng thừa và cặn xà phòng còn trong lồng giặt và trong ngăn đựng bột giặt.

Nên lắp đặt máy giặt inverter trên một mặt phẳng, khô thoáng tránh ẩm ướt để đảm bảo máy hoạt động tốt. Tùy vào lượng áo quần cần giặt mà sử dụng lượng bột giặt phù hợp, nên sử dụng lượng bột giặt. Khuyến cáo nên sử dụng loại bột giặt chuyên dụng riêng cho máy giặt như omomatic, ariel… Nên thường xuyên vệ sinh, bão dưỡng máy giặt inverter vừa giúp máy hoạt động tốt vừa loại bỏ những loại vi khuẩn có hại hay ẩm mốc bám lên quần áo ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng.

Nếu đã khắc phục như hướng dẫn trên mà tình trạng trào bọt ở máy giặt inverter vẫn không khắc phục được thì đã đến lúc bạn cần liên hệ với trung tâm sửa máy giặt inverter tại Đà Nẵng để các nhân viên sửa máy giặt của chúng tôi tiến hành kiểm tra và giúp bạn khắc phục.

Tác giả: wp_136_congchautan

Comments

comments