Các sản phẩm vòng bi skf nổi bật

Mỗi một sản phẩm của Skf đều kiến tạo nên những giá trị đích thực và hoàn hảo nhất cho mọi công trình. Vòng bi skf có mặt ở khắp mọi nơi, mọi công trình lớn nhỏ, mamg đến mục đích sử dụng hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Công ty cổ phần vật tư thương mại Ngọc Anh xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm vòng bi skf nổi bật để giúp quý khách hàng có sự chọn lựa dễ dàng hơn cho mục đích sử dụng của mình.

Tính ưu việt của vòng bi skf chính hãng

Đặc trưng không thể phủ nhận khi sử dụng đúng vòng bi skf chính hãng chính là những tính ưu việt mà sản phẩm mang lại. Skf vòng bi thuộc loại hiệu suất siêu chính xác, mang đặc tính:

  • Khả năng tốc độ cao
  • Khả năng chịu tải cao
  • Độ cứng cao
  • Ma sát thấp
  • Tuổi thọ phục vụ của vòng bi skf rất cao…

Vòng bi skf nổi bật với những sản phẩm nào?

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong công nghiệp vòng bi, vòng bi của SKF là sản phẩm đột phá đứng đầu thê giới trong việc thiết kế, phát triển và chế tạo các loại vòng bi, bạc trượt, cụm vòng bi, gối đỡ chất lượng cao. Giúp giảm chi phí bảo trì, tăng tuổi thọ cũng như thời gian hoạt động của thiết bị. Có nhiều vòng bi nằm trong hơn một trong 4 loại hiệu suất của Skf:

  • Sản phẩm vòng bi tiêu chuẩn Skf: Người tiêu dùng ấn tượng với loại skf vòng bi chính hãng này nhờ chất lượng vượt trội và tuổi thọ phục vụ cao.
  • Sản phẩm vòng bi skf Explorer:  Một số ứng dụng phải chịu được tải trọng lớn hơn, trong khi phải giảm ma sát, nhiệt độ và độ mài mòn trong vòng bi thì nên sử dụng vòng bi skf  Sản phẩm này được chứng minh khả năng chạy mát hơn, êm hơn, bền hơn các loại vòng bi khác. Được phát triển cho các ứng dụng chịu tải trọng nặng hơn. Bởi quá trình xử lý nhiệt đặc biệt mang lại sự cân bằng tối ưu giữa độ cứng và độ rắn, giảm được ma sát và sự mài mòn.
  • Sản phẩm vòng bi skf tiết kiệm năng lượng: Vòng bi skf  tiết kiệm năng lượng được đúc kết từ hơn 100 năm kiến thức kĩ thuật và chuyên môn chưa từng có trong lĩnh vực ma sát học và các ngành khoa học liên quan. Đây là sản phẩm thể hiện một bước đột phá lớn. Vòng bi E2 SKF có tác dụng giảm bớt 30% hoặc hơn nữa ma sát trong vòng bi khi so với những vòng bi skf tiêu chuẩn cùng cỡ.
  • Sản phẩm vòng bi skf siêu chính xác: Sản phẩm vòng bi của skf  siêu chính xác có thiết kế tối ưu. Cho phép chúng chịu đựng với tốc độ cao hơn so với các cấp vòng bi có độ chính xác cao trước đó. Lợi ích của loại hiệu suất mới này mang lại là rõ ràng nhờ hiệu suất chung của vòng bi được gia tăng.

Mỗi một sản phẩm vòng bi Skf chính hãng đều có đặc điểm và mục đích sử dụng khác nhau. Đi kèm với nó là giá thành cũng có sự chênh lệch. Bạn cần tìm đúng địa chỉ để mua đúng sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn mọi thắc mắc trước khi chọn mua skf vòng bi cho công trình của mình.

Nói với chúng tôi những điều bạn còn thắc mắc chưa có lời giải đáp. Nhân viên chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn tư vấn tốt nhất. Ngọc Anh tự hào là cầu nối vững chắc giữa thương hiệu vòng bi skf  với khách hàng Việt Nam trong những năm qua và cho đến bây giờ. Hãy chọn chúng tôi cho sự chọn lựa tốt nhất của bạn.

 

 

Tác giả: wp_136_hiepnv1902

Comments

comments