Bật mí cách sửa máy giặt sanyo không vắt đúng chuẩn

Trong quá trình sử dụng máy giặt Sanyo chắc hẳn bạn đã gặp không ít hư hỏng mà hư hỏng thường gặp nhất là máy giặt Sanyo không vắt khiến cho chu trình giặt không được hoàn thành, quần áo sau khi giặt vẫn còn đọng nước bên trong lồng giặt. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nếu bạn muốn khắc phục được thì trước tiên bạn phải có kiến thức và chuyên môn trong ngành sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng. Chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa chỉ cần một sơ xuất nhỏ sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết cách xác định nguyên nhân chính xác và có thể hiểu rõ hơn tình trạng máy giặt của mình.

may giat sanyo khong vat

Lí do khiến máy giặt Sanyo không vắt và khắc phục

Cùng dịch vụ sửa máy giặt sanyo tại nhà Đà Nẵng xem một vài nguyên nhân và cách khắc phục cho việc hỏng tính năng vắt nhé.!

Nguyên nhân từ dây đai

Kéo máy giặt ra khỏi vị trí đặt và tiến hàng tháo tấm lưng máy. Hiện tượng dây đai gãy hay lỏng có thể quan sát một cách trực quan.

Cách sửa: Thay thế dây đai bị hỏng và gãy

Nguyên nhân từ bơm

Cũng tương tự, bạn cần tháo mở tấm lưng máy ra. Chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra bơm bẳng điện kế để biết được hiện trạng nguồn điện. Máy cần được cung cấp nguồn điện đáp ứng đủ công suất máy giặt.

Cách sửa: vệ sinh bơm tránh bủi và cặn bẩn bám, thay thế bơm mới nếu cần thiết. Lưu ý rằng, nếu thay mới bạn nên bật máy giặt hoạt động để xác dịnh máy có xả vắt không.

Đội thợ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Nguyên nhân từ đường ống nước

Kiểm tra đường ống nước kỹ lưỡng: đường dẫn nước không bị vật nặng đè, không có vật cản trong đường ống, đường ống không bị thủng, vị trí đặt đường ống quá cao,…. Bất kỳ sơ xuất nào gây ra làm nước không thể thoát sẽ làm cho tính năng vắt khô của Sanyo không hoạt động được.

Cách sửa: khắc phục để đường ống nước hoạt động bình thường.

Một vài nguyên nhân khác: nắp cửa máy đóng chưa đúng cách, nguồn điện chập chờn, công tắc bị lỏng,…..
Trên đây là một vài mẹo nhỏ mách bạn trung tâm sửa máy giặt Sanyo không vắt tại nhà. Bạn có thể kiểm tra, lau chùi và thực hiện một vài thay thế đơn giản. Tuy nhiên, đa số việc thay thế thiết bị khá khó và cần chuyên môn nên khuyến cáo bạn nên gọi thợ sửa máy giặt theo 0905.726.097 nhé

Tác giả: wp_136_congchautan

Comments

comments