Đi Sang Hàn Quốc lao động theo diện EPS 2018

 

Muốn đến đất nước Hàn Quốc làm việc và kiếm được thật nhiều tiên thì bạn nên đọc bài này để hiểu xem có dễ đi hay không thể đi được bạn nhé.

Xem thêm:

Tuy nhiên để đi được sang Hàn Quốc lao động thì lại là một việc không hề đơn giản chút nào. Như các bạn cũng đã biết thì để đi lao động Hàn Quốc được thì sẽ phải trai qua  kỳ thi tiếng Hàn EPS – KLPT do bộ lao động thương binh xã hội phối hợp với bộ lao động việc làm Hàn Quốc phối hợp tổ chức. Sau khi đã trải qua kỳ thì tiếng Hàn EPS – KLPT thì các bạn chỉ cần chờ sở lao động thương binh xã hội gọi và thực hiện hồ sơ cũng như đóng diền là được đi lao động Hàn Quốc thôi.

ĐỂ ĐI LAO ĐỘNG HÀN QUỐC NĂM 2018 ĐĂNG KÝ Ở ĐÂU?

Kế hoạch tuyển sinh lao động Hàn Quốc năm 2018 sẽ được sở lao động thương binh xã hội từng địa phương thông báo tiếp nhận hồ sơ (thông thường sẽ trước kỳ thi EPS – KLPT khoảng 1 tháng)  thời gian nhận hồ sơ đi lao động Hàn Quốc 2018 thì chỉ vỏn vẹn từ 5 ngày cho đến 1 tuần vì vậy cho nên các bạn phải liên tục cập nhật tin tức từ trang  colab.gov.vn

LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2018 CÓ NÊN ĐĂNG KÝ QUA CÁC CÔNG TY TƯ NHÂN?

Có rất nhiều nhưng đơn vị tư nhân, những cá nhân liên tục quảng cáo tuyển sinh lao động Hàn Quốc năm 2018 với mức lương cao . Mình khuyên các bạn không nên đăng ký,  nộp tiền cọc cho bất cứ đơn vị hay cá nhân nào tuyển lao động Hàn Quốc 2018  bởi vì đa phần đều là tin vịt và lừa đảo.

LỜI KHUYÊN CHO NHỮNG BẠN MUỐN ĐI LAO ĐỘNG HÀN QUỐC NĂM 2018

Như mình đã nói ở trên, để đi lao động Hàn Quốc được thì các bạn phải trải qua kỳ thi tiếng Hàn EPS – KLPT do bộ lao động việc làm Hàn Quốc và bộ lao động ngoài nước tổ chức.  Vì vậy cho nên lời khuyên tới những bạn muốn đi lao động Hàn Quốc năm 2018 là hãy đi học tiếng Hàn ngay từ bây giờ để có thể chiến thắng được kỳ thi KLPT. Chỉ có trải qua kỳ thi các bạn mới có thể thực hiện hóa giấc mơ lao động Hàn Quốc vào năm 2018 này mà thôi.

Vậy thì học tiếng Hàn ở đâu? Luyện thi KLPT – EPS ở đâu?  Nếu bạn quan tâm thì hãy vào đây: Lớp tiếng Hàn Hải Phòng

Ngoài hình thức đi lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS năm 2018 thì các bạn cũng có thể đi du học Hàn Quốc. Nếu muốn đi du học Hàn Quốc thì các bạn vào đây: Du học Hàn Quốc tại Hải Phòng

Chúc các bạn hiện thực hóa giấc mơ Hàn Quốc.

Tác giả: wp_136_thanhhaivphd

Comments

comments